Sơ cấp

Kỹ thuật chế biến bánh Âu - Á

I. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Nếu bạn thật sự muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp tại các Khách sạn, Khu nghỉ mát tiêu chuẩn 4, 5 sao hoặc mong muốn được làm việc tại hệ thống các cửa hàng bánh có thương hiệu nổi tiếng như: Lotte, Big C, Metro, Tous Les Jous, hoặc có ý định trở thành Chủ cửa hàng bánh cho riêng mình…Cao đẳng Nghề Việt-Úc là nơi tin cậy để bạn trang bị kỹ năng làm bánh cho nghề nghiệp tương lai của mình.

 
II. MỤC TIÊU KHÓA HỌC:
 

Sau khi hoàn thành các khoá học tại CĐN Việt-Úc, học viên có thể:
- Làm thành thạo các loại bánh Âu-Á, các loại xốt ngọt căn bản đang được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng bánh chuyên nghiệp hoặc tại các khách sạn, khu nghỉ mát chuẩn 4, 5 sao.
- Nhận biết rõ ràng, sử dụng thành thạo trang thiết bị, dụng cụ bếp hiện đại và quy trình chế biến.
- Phân biệt, sử dụng được các nguyên liệu, chế biến. Từ đó có thể tính toán được giá thành và lên thực đơn cho các buổi tiệc Buffet, A La Carte, Party, Set menu…một cách đa dạng, phong phú.

 
III. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC:
 

Học viên học trong môi trường chuyên nghiệp được trang bị bởi hệ thống bếp hiện đại nhập khẩu từ Ý và Malaysia. Được đào tạo bởi các Chuyên gia đến từ các khu nghỉ mát hàng đầu tại VN như Intercontinental, Park Hyatt, Victoria HA và được kiến tập tại Khu nghỉ mát chuẩn 4, 5 sao. Mức học phí hợp lý cùng các chính sách miễn giảm tuỳ theo đối tượng ưu tiên. Lợi thế của nhà trường là có mối quan hệ gắn bó với doanh nghiệp (DN). Vì vậy, Nhà trường luôn quan tâm và tạo điều kiện kết nối với DN để học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

 
IV. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN:
 

- Trực tiếp giảng dạy : Bếp phó Bếp bánh Intercontinental Resort - Mr Nguyễn Duy lâm
- Hướng dẫn thực tập : Bếp Trưởng Bếp Bánh Victoria HA Resort - Mr David Lacroix

 
V. NGÀY KHAI GIẢNG: Ngày 15 hàng tháng
 

Chi tiết xem tại Chương trình đào tạo đính kèm hoặc liên hệ: Phòng Tư vấn - Tuyển sinh
+ Địa chỉ : K476/8 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
+ Điện thoại : (0511) 3814 400