GIỚI THIỆU BỘ MÔN PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

1. Nội dung chương trình:

- Giới thiệu về vị trí, nhiệm vụ, mô tả công việc của người pha chế.

- Kiến thức cơ bản, phân loại các loại thức uống có cồn và không cồn.

- Quy trình làm việc và cách kiểm soát hàng hóa.

- Hướng dẫn cách phục vụ các loại thức uống.

- Thực hành pha chế các loại cocktail, mocktail thông dụng.

- Thực hành biểu diễn khi pha chế.

- Sáng tạo cocktail mới phục vụ các chương trình, sự kiện trong kinh doanh.

2. Quyền lợi của người học:

- Phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị hiện đại.

- Giáo viên có nhiều kinh nghiệm đến từ thực tiễn là các khách sạn, resort và nhà hàng.

- Chứng chỉ đào tạo có giá trị trong nước và quốc tế.

- Được hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.