Sân gôn Montgomerie Links Vietnam

 

                                                              

WAITER/WAITRESS (NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG NAM - NỮ)

 

REQUIREMENT/ YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  •  Active; Dynamic; Confident.

     Năng động; Hoạt bát, Tự tin.

  • Good communication skill & Good grooming.

     Khả năng giao tiếp tốt & Ngoại hình dễ nhìn

  • Graduated from Colleges/Vocational School/University major in Food & Beverage Services, English, Tourism with fluently English communication ( listening & speaking)

    Tốt nghiệp các Trường Cao Đẳng/Nghề/ Đại học chuyên ngành Nhà Hàng, Tiếng Anh, Du lịch,với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát ( Nghe và Nói).

  • Good knowledge about professional Customer Service.

     Hiểu biết về tiêu chuẩn phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

  • Have experiences at restaurant, hotel/ resort is priority.

     Kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng, khu nghỉ mát là lợi thế.

 

 

DESCRIPTION/ MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 

This job is concerned with serving the guests, preparing the restaurant for service and ensuring that the restaurant and all equipment is maintained as professionally as possible with the highest degree of quality.

Phục vụ khách, chuẩn bị nhà hàng sẵn sàng để phục vụ và đảm bảo giữ gìn nhà hàng cùng toàn bộ các trang thiết bị luôn chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

  • Serve Guests F&B at Restaurants with consistent service standard.

Phục vụ khách theo đúng quy cách và phong cách phục vụ của nhà hàng.

  • Take order from Guests & Upselling Food & Beverage of all kinds to guests.

Lấy order từ khách hàng & Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng.

  • Cleaning tables, setting up cutleries on tables.

Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ dùng mới cho khách.

  • Control all facilities in restaurants like tables, chairs, cups, cutleries & tools related carefully to minimize damage and wastage.

Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan 1 cách cẩn thận nhằm giảm thiểu hư hỏng và đổ vỡ.

  • Cleaning working area.

Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ

  • Maintain the highest quality possible through effective observation and take the necessary action to ensure correct follow-up is accomplished.

Duy trì chất lượng phục vụ cao nhất có thể bằng cách luôn quan sát để biết trước nhu cầu của khách và phục vụ khách nhanh chóng, kịp thời và vượt hơn sự mong đợi của khách.  

  • Communicate all guests’ comments and complaints to the F&B Manager.

Báo cáo với Trưởng bp Ẩm Thực về tất cả các nhận xét và than phiền của khách.

  • Communicate politely and clearly with the guests and fellow employees at all times.

Luôn giao tiếp lịch sự và rõ ràng với khách và đồng nghiệp.

  • Serve the guest with a sense of professionalism and with the highest degree of quality at all times.

Luôn phục vụ khách một cách chuyên nghiệp và với chất lượng phục vụ cao nhất.

  • Ensure that personal hygiene is always of the highest degree possible.

Luôn ưu tiên đảm bảo vệ sinh cá nhân.

  • Remain well informed of any future promotions or events about to, or taking place in the Montgomerie Links Vietnam.

Cập nhật các chương trình khuyến mãi và sự kiện sẽ diễn ra ở sân gôn Montgomerie Links Vietnam.

  • Maintain thorough knowledge of all facilities provided for the guest in the company, including all other outlets.

Nắm vững thông tin về các tiện nghi giành cho khách trong sân gôn, bao gồm tất cả các nhà hàng.   

  • Others will be assigned by F&B Manager.

Thực hiện các nhiệm vụ khác phân công bởi Trưởng bộ phận Ẩm Thực.

 

BENEFITS/ QUYỀN LỢI

 

  • Competitive salary and bonus package.

     Lương và phúc lợi tốt

  • Professional, dynamic working environment

    Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

  • Shuttle bus from Danang & Hoian

    Xe đưa đón từ Đà Nẵng & Hội An

 

Hồ sơ có thể nộp qua địa chỉ email, nộp trực tiếp tại sân gôn hoặc điền form ứng tuyển online như link bên dưới:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeW99MjSiH2ClJUevaFsAiGlZe0VAZiSoH1iONXJR8gSAZw_Q/viewform