Thứ năm, 11/05/2017

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA EMPIRE GROUP VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT – ÚC

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA EMPIRE GROUP VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT – ÚC

Ngày 9/5/2017, trường Cao đẳng Nghề Việt - Úc và Tập đoàn Empire đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực tại Naman Retreat Danang.Hợp tác giữa trường học và doanh nghiệp đang là xu thế phổ biến trên thế giới, mang lại những lợi ích thiết thực cho cả doanh nghiệp và trường học trong nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu hiện nay. Trường học không những là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, mà còn là nơi sáng tạo tri thức và giải quyết những vấn đề thực tế đặt ra cho các doanh nghiệp. Ngược lại, doanh nghiệp lại đóng vai trò đòn bẩy kích thích sáng tạo, định hướng đào tạo và cung cấp nguồn lực cho sự phát triển của trường học. Nhận thức được ý nghĩa to lớn của việc phát triển mối quan hệ hợp tác này, trường Cao đẳng Nghề Việt - Úc và Tập đoàn Empire đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Qua đó hai bên sẽ liên kết hỗ trợ trong việc tuyển dụng, đào tạo, thực tập, kiến tập nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tạo cơ hội cho sinh viên có công việc ổn định.

 

 

 

Về tham dự buổi lễ ký kết còn có đại diện của các trường ĐH-CĐ khác là Đại học Kinh tế TP Đà Nẵng, Đại học Duy Tân, Đại học Đông Á và trường quốc tế Pegasus. Sau buổi lễ ký kết, Empire Group đã trao 10 suất học bổng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc. Hai bạn Nguyễn Thị Bích Trâm – CĐ QTKS 02 và Trần Thị Xuân Thảo – CĐ QTKS 03 trường Cao đẳng Nghề Việt - Úc đã vinh dự được trao học bổng.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với kết quả sinh viên trường Cao đẳng Nghề Việt - Úc sẽ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.