Giải nhì cuộc thi nông sản úc miền trung

Cuộc thi nông sản úc nhằm tạo cơ hội cho sinh viên đại diện các trường học trong ba miền tổ quốc thể hiện tài năng nấu ăn với những nguyên liệu nổi tiếng từ Australia.

  Với những nguyên liệu nổi tiếng đến từ đất nước Australia xinh đẹp cùng các gia vị truyền thống của Việt Nam, lãnh sứ quán Úc đã tiến hành tổ chức cuộc thi "Taste of Australia” để tìm ra sự hòa quyện từ các nguyên liệu khác nhau và tính sáng tạo trong chế biến được chế tác bởi các đầu bếp trẻ đến từ các Trường đào tạo nghề trên toàn quốc.

                       

                       

                                    

                       

Cuộc thi đã được tổ chức đồng thời tại 4 thành phố lớn trên cả nước, đó là Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang và Tp Đà Nẵng vào ngày 18 tháng 04 năm 2017. Tại Tp Đà Nẵng, cuộc thi đã được diễn ra tại Khu nghỉ mát 5 Sao Four Seasons Hotels and Resorts ( Trước đây là The Nam Hai). Đến với cuộc thi gồm có 4 đội từ 2 trường nghề danh tiếng trong đào tạo ẩm thực: Trường Cao đẳng nghề Việt - Úc (VAVC) và Trung tâm hướng nghiệp Á - Âu. Đây là cuộc thi hết sức gây cấn bởi ban giám khảo là những  bếp trưởng chuyên nghiệp đến từ Khu nghỉ mát nổi tiếng như: Pull man Resort (thuộc tập đoàn quản lý Accor), Khu nghỉ mát Four Seasons Hotels and Resorts và Khu nghỉ mát Koi Resort & Spa Hoi An. Kết thúc cuộc thi, đội thắng cuộc được dành quyền đi tiếp vào chung kết toàn quốc diễn ra ngày 20 tháng 04 năm 2017 tổ chức tại : InterContinental Resort là Trường Cao đẳng nghề Việt - Úc ( VAVC)