Khai giảng lớp QTKS Đặc biệt – QTKS 25

Bạn đang phân vân tìm cho mình một môi trường để chuẩn hóa, nâng cao kỹ năng quản lý khách sạn, nhà hàng? Khóa học Quản trị khách sạn đặc biệt tại VAVC sẽ là tất cả những gì bạn cần.

  Bạn là chủ đầu tư cần kiến thức về quản trị để có tiếng nói chung với nhà quản lý? Bạn là nhà quản lý các bộ phận hay là đang mong muốn trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp? Bạn đang phân vân tìm cho mình một môi trường để chuẩn hóa, nâng cao kỹ năng quản lý khách sạn, nhà hàng? Khóa học Quản trị khách sạn đặc biệt tại VAVC sẽ là tất cả những gì bạn cần.

  Vì sao lại nói như vậy?

  Trong khóa học này học viên sẽ được đào tạo về kỹ năng quản lý; giúp cho các bạn hiểu những đặc điểm của một nhà lãnh đạo, quản lý hoạt động bộ phận tiền sảnh, thiết lập giá phòng, thanh toán & phụ thu, dự đoán công suất phòng, báo cáo hoạt động hàng ngày, phân tích những mâu thuẫn về giá, gia tăng thị trường bán phòng, quy trình đặt phòng, giới thiệu các hoạt động ẩm thực, khuyến thị ẩm thực, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chuẩn hóa nghiệp vụ phòng, quản lý tài chính chuyên ngành, chiến lược marketing.

  Khóa học được bắt đầu lúc 18h đến 21h giờ hàng ngày rất tiện cho các bạn vừa làm vừa học.

                       

  Bên cạnh đó, giảng viên là những chuyên gia đến từ thực tế sẽ chia sẽ, trao đổi kinh nghiệm giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề phát sinh hàng ngày tại bộ phận của mình.

  Khóa Quản trị khách sạn 25 dự kiến khai giảng vào lúc:

18h ngày 15/01/2017 tại Cao đẳng Nghề Việt Úc - 476/8 Điện biên Phủ - Đà Nẵng.

  Các bạn nhanh chóng đăng kí và nộp hồ sơ tại đây: Đăng ký xét tuyển

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng Tư vấn – Trường Cao đẳng nghề Việt Úc

Hotline: 0909 076 355 hoặc 0236 3 814 400