Thứ sáu, 14/07/2017

TẠI SAO NGÀY CÀNG NHIỀU HỌC VIÊN CHỌN VAVC ĐỂ TRANG BỊ KỸ NĂNG NGHỀ?

Trường Cao đẳng nghề Việt Úc - VAVC Liên kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

     Trường Cao đẳng nghề Việt Úc - VAVC với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần phát triển ngành du lịch Đà Nẵng, Hội An nói riêng và miền Trung nói chung.

     Không những đào tạo mà trường còn thực hiện trách nhiệm xã hội trong việc giải quyết việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp. Ngoài việc liên kết thực tập, tuyển dụng với doanh nghiệp VAVC còn là đơn vị tư vấn, setup cho các khách sạn mới thành lập. Gần đây nhất VAVC setup cho khách sạn 4 sao Pavilion tại 35 Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng. Khách sạn tọa lạc gần biển, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi với 96 phòng. VAVC đã tổ chức ngày hội tuyển dụng ngay tại khuôn viên trường trong 2 ngày 3-4/07/2017.

 

                       VAVC - Ngày hội tuyển dụng

 

     Ngày hội đã thu hút gần 300 ứng viên tham gia. Các ứng viên được phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia của VAVC. Sau 2 ngày sàn lọc, cân nhắc, VAVC đã chọn ra các ứng viên phù hợp nhất cho từng vị trí.

liên kết đào tạo tại đà nẵng Liên kết đào tạo tại Đà Nẵng

 

                                         VAVC liên kết đào tạo, tuyển dụng

                                         VAVC liên kết đào tạo tuyển dụng    

 

     Ngày 12/07/2017 VAVC đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng lao động cho tập thể nhân viên. Tham dự buổi lễ có anh Lê Huy Thắng - Đại diện chủ đầu tư. Anh đã bày tỏ sự trân quý trong lần hợp tác lần này giữa Pavilion Hotel và VAVC. Kết thúc buổi lễ là thời gian cho nhân viên kí hợp đồng lao động. Đây là thành quả của VAVC trong việc hợp tác với doanh nghiệp giải quyết việc làm cho người lao động.

                        VAVC Liên kết đào tạo, tuyển dụng tại Đà Nẵng

     Việc tư vấn, setup là hướng đi mới trong việc giải quyết việc làm cho sinh viên của VAVC. Với nhiều dự án 4,5 sao trong tương lai, VAVC tự tin cam kết giải quyết việc làm cho các học viên ngay trên ghế nhà trường.