Thứ sáu, 22/12/2017

Tổng Bếp trưởng Sheraton Hà Nội được vinh danh là đầu bếp xuất sắc nhất Châu Á

Tại lễ trao giải The Hotelier Awards - giải thưởng danh giá của ngành khách sạn, được tổ chức tại Macau, Bếp trưởng Nguyễn Công Chung của khách sạn Sheraton Hanoi đã được vinh danh là “Đầu bếp xuất sắc nhất Châu Á năm 2017”.

 The Hotelier Awards là thước đo chuẩn xác với các tiêu chí khắt khe về chuyên môn của ngành khách sạn tại Châu Á. Đây là năm thứ 4 giải thưởng này được tổ chức, được hơn 400 chuyên gia hàng đầu trong ngành dịch vụ lựa chọn từ 70 thương hiệu khách sạn nổi tiếng với hàng trăm ứng viên từ 14 quốc gia đăng ký tham gia. Mỗi ứng viên sẽ lần lượt vượt qua 2 vòng thi, kết hợp cùng các sự kiện diễn ra xuyên suốt của giải - từ vòng phỏng vấn cho đến vòng thi vấn đáp. 24 cá nhân chiến thắng tại mỗi hạng mục đều nhận được biểu trưng danh từ các vị giám khảo.

                        

 Tại hạng mục "Đầu bếp xuất sắc nhất Châu Á năm 2017", anh Nguyễn Công Chung - Tổng Bếp trưởng tại khách sạn Sheraton Hà Nội đã vinh dự trở thành người chiến thắng sau khi xuất sắc vượt qua những đầu bếp tên tuổi làm việc cho các khách sạn, nhà hàng, resort nổi tiếng như Four Seasons ở Bali, Marriott ở Singapore,... Với thành tích này, anh đã ghi dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực ẩm thực khi là người Việt Nam đầu tiên được công nhận ở giải thưởng quốc tế uy tín, góp phần làm cầu nối đưa ẩm thực Việt Nam đến với thế giới.

                       

 Nguyễn Công Chung là đầu bếp người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm vị trí Tổng Bếp trưởng tại một khách sạn quốc tế tiêu chuẩn 5 sao. Với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, anh luôn dành thời gian để phát triển nguồn nhân lực và hướng dẫn các bạn trẻ có đam mê nấu ăn. "Tôi cảm thấy vô cùng tự hài khi đã giành được giải thưởng danh giá này. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới đội ngũ Bếp của tôi tại Sheraton Hà Nội, các lãnh đạo và gia đình. Đó là những ngườii luôn hỗ trợ tôi hằng ngày", anh Chung chia sẽ.

                      

 Năm 2018, The Hotelier Awards khu vực Châu Á sẽ được tổ chức vào tháng 5 tại Singapore và The Hotelier Awards khu vực Trung Quốc sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Trung Quốc.

-------------------------------------

Trường Cao đẳng nghề Việt Úc

Trường đào tạo các khối ngành Lữ hànhPha chếKỹ thuật làm bánhChế biến món ănLễ tânBuồng phòngQuản trị khách sạn... 

Địa chỉ: K476/8 Điện Biên Phủ - Q. Thanh Khê – Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3 814 400