Doanh nghiệp

VAVC: Kỷ niệm 10 năm thành lập và thỏa thuận hợp tác đào tạo nhân lực với Furama Resort

Ngày 30/11/2018, tại trung tâm Hội nghị và phức hợp du lịch Ariyana thuộc Tổ hợp Du lịch 5 sao Furama Đà Nẵng, Cán bộ - Công nhân viên, Giảng viên và học viên trường Cao đẳng nghề Việt - Úc (VAVC) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường, Lễ tốt nghiệp và Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nhân lực giữa VAVC và Furama Resort.

Tham dự buổi lễ có Ông Đặng Phúc Sinh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt - Úc, Đại diện chủ đầu tư Furama Resort, CB-CNV, Giảng viên và học viên của VAVC.

Ông Sinh nhấn mạnh: "Đây là cột mốc ấn tượng đánh dấu chặng đường phát triển bền vững của VAVC, đồng thời cũng là mốc son đánh dấu sự nghiệp trồng người trong công tác đào tạo nghề, đặc biệt là các ngành - nghề thuộc lĩnh vực du lịch. Thông qua đó, khẳng định thêm và nâng tầm vị thế của VAVC trong việc nhìn nhận và đánh giá của Học viên, đối tác cũng như các cơ quan ban/ ngành, góp phần làm tiền đề xây dựng và phát triển Trường Việt - Úc trong thời gian tới."

Còn theo ông Hùng - Trưởng phòng Đào tạo VAVC, "cột mốc 10 năm xây dựng và phát triển chính là thành quả lớn lao trong sự nghiệp đào tạo của Trường. Cũng chính là thách thức và cơ hội của VAVC trong thời gian tới, đặc biệt là thời kì hội nhập và gia nhập nền Kinh tế Quốc tế. Qua đó, đội ngũ Giảng viên cũng như học viên của VAVC luôn ra sức cố gắng, tận tâm trong việc đào tạo cũng như việc học, góp phần xây dựng nguồn nhân lực đảm bảo tiêu chí: giỏi tay nghề - vững kiến thức cho nền Du lịch nói riêng và cho nền Kinh tế hội nhập nói chung."

Lễ kỷ niệm - trao bằng tốt nghiệp và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VAVC - Furama Resort

Theo đại diện của Furama, buổi lễ ký kết là cầu nối giữa Đơn vị và VAVC nói riêng, đồng thời là cam kết nỗ lực xây dựng nguồn nhân lực cho Khu phức hợp Giải trí và Du lịch Ariyana ngày càng đạt chuẩn về chất lượng cũng như số lượng.

Đồng thời đánh giá đây cũng chính là cơ hội và thách thức to lớn của VAVC trong sự nghiệp hội nhập nền Kinh tế mới, đồng thời là "quả ngọt" cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo, CB-CNV cũng như Giảng viên và học viên của Cao đẳng Việt - Úc trong thời gian qua, góp phần xây dựng nguồn lực vững mạnh cho nền Kinh tế nói chung và Du lịch - Khách sạn nói riêng.

 

Về Khu phức hợp Du lịch - Giải trí Ariyana - Furama

Hướng ra bãi biển Đà Nẵng trải dài cát trắng, Furama Resort Đà Nẵng là cửa ngõ đến với 3 di sản văn hoá thế giới: Hội An (20 phút), Mỹ Sơn (90 phút) và Huế (2 tiếng. 196 phòng hạng sang cùng với 70 căn biệt thự từ hai đến bốn phòng ngủ có hồ bơi riêng đều được trang trí trang nhã, theo phong cách thiết kế truyền thống của Việt Nam và kiến trúc thuộc địa của Pháp, biến Furama thành khu nghỉ dưỡng danh giá nhất tại Việt Nam – vinh dự được đón tiếp nhiều người nổi tiếng, giới hoàng gia, chính khách, ngôi sao điện ảnh và các nhà lãnh đạo kinh doanh quốc tế.

 

Đội ngũ truyền thông VAVC

Đăng ký

Hotline

Chat