Giới thiệu

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

        Nếu bạn đang là nhân viên của một khách sạn, một đơn vị tổ chức hội nghị, một doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch, lữ hành hoặc đang ở bất cứ ngành nghề nào của ngành du lịch nhưng có ước muốn nâng cao nghiệp vụ và đạt được một chứng chỉ nghề có giá trị cao, hoặc đơn thuần là bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng mong muốn được phục vụ trong ngành kinh tế dịch vụ này, Trường Cao đẳng nghề Việt-Úc (VAVC) là nơi lý tưởng dành cho bạn.

       Trường Cao đẳng nghề Việt-Úc (VAVC) tiền thân là Trường Trung cấp nghề Việt-Úc, thành lập vào tháng 7/2007 và được nâng cấp thành Trường Cao đẳng nghề Việt-Úc theo QĐ 216/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội.

      Với cơ sở vật chất hiện đại và định hướng đào tạo mang tính cách tân, VAVC đầu tư các khu thực hành thiết kế mới lạ nhưng hiện thực, phù hợp theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao, nhằm giúp cho học viên không những làm quen với môi trường làm việc thực tế ngay từ đầu mà còn xây dựng được niềm tin và lòng đam mê trong quá trình học tập.

       Ngoài các giáo viên tham gia giảng dạy từ các trường đại học, cao đẳng có thâm niên và kinh nghiệm cao trong nghề, nhà trường còn quy tụ một đội ngũ giảng viên vốn là các nhà tư vấn, các chuyên viên quản lý khách sạn, khu nghỉ mát tại Đà Nẵng, Hội An và Huế. Lực lượng giáo viên đa dạng này thực hiện công việc giảng huấn của mình theo phương pháp truyền - thụ trên thực tế, gắn kết giữa lý thuyết với thực hành bằng hình thức thực nghiệm, thảo luận nhóm, đối vai hoặc trình bày minh họa trong từng nhóm nhỏ, nhằm truyền đạt bằng được những kỹ năng và tri thức nghề cho từng học viên với phương châm “lấy người học làm trung tâm”. Đối với từng bộ môn và từng khóa học, công việc đào tạo luôn thể hiện đường hướng chung là: đào tạo cho từng học viên nâng cao kỹ năng nghề cũng như tri thức về quản lý trong giai đoạn mới - khi tính cạnh tranh của môi trường kinh doanh trong lĩnh vực này đang ngày càng trở nên gay gắt hơn, và khi bối cảnh tuyển dụng việc làm, nhân sự ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có khuynh hướng đòi hỏi cao hơn về nghiệp vụ.

       Với quan niệm sản phẩm đào tạo sẽ là những nhân tố tích cực, có đủ năng lực nâng cao hiệu quả công việc trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng, và dịch vụ du lịch nói chung, VAVC luôn coi trọng kỹ năng xử lý nghiệp vụ thích ứng với thực tiễn của người học. Và do vậy, tỉ trọng của phần thực hành chiếm đến 75-85% chương trình học, trong đó khoảng 25-35% là phần thực hành tại lớp và hơn 50% là phần thực tập tại các khách sạn hay khu nghỉ mát. Cấu trúc khung đào tạo này cho phép rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn giữa kiến thức trường học và yêu cầu ngày càng cao của xã hội; và lần nữa khẳng định được quan điểm đào tạo đổi mới của nhà trường là dựa trên nhu cầu cộng đồng và thực tế địa phương. 

       Hiện nay, Trường đào tạo 3 hệ gồm Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng với các chuyên ngành chính: Quản trị lễ tân - Khách sạn, Nghiệp vụ Nhà hàng, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Nghiệp vụ Buồng phòng, Hướng dẫn du lịch, Quản trị lữ hành, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh, Sales – Marketing, Kế toán du lịch và Quản trị khách sạn.

       Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp các chương trình tư vấn và đào tạo theo đặt hàng của các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn & khu nghỉ mát.

       Với mối liên hệ mật thiết với các đơn vị đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, VAVC coi các khách sạn, khu nghỉ mát vừa là những lò đào luyện thực tế, vừa là một trường học nối dài cho những ai muốn học hỏi và trưởng thành trong nghề lẫn ngành. Quả vậy, VAVC không chỉ mang lại cho bạn một trình độ tay nghề vững chắc, chuyên sâu, sát với thực tế, mà còn mang lại cho bạn những cơ hội tiếp cận và thăng tiến nghề nghiệp.

TẦM NHÌN

Trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ẩm thực, nghiệp vụ du lịch & quản lý khách sạn tại Việt Nam và Khu vực.

SỨ MỆNH

Với định hướng cách tân, VAVC cung cấp chương trình đào tạo chuyên nghiệp, thực tiễn và khơi dậy niềm đam mê người học để họ trở thành những người thợ tay nghề giỏi, chuyên gia, những nhà quản lý tương lại tại các khu nghỉ mát, khách sạn chuẩn 4-5 sao.  nhadat43

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Đội ngũ giáo viên

Hướng Xuân Tôn

Giảng viên Bếp Âu

Chu Hoàng Hiệp

Giảng viên Chế biến món ăn

Cao Thị Ngọc Xinh

Giảng viên Chế biến món ăn

Nguyễn Ngọc Thịnh

Giảng viên Chế biến món ăn

Nguyễn Hữu Hậu

Giảng viên Bếp Âu

Phan Văn Thức

Giảng viên Sale & Marketing

Phan Văn Tư

Giảng viên Hướng dẫn

Lê Thị Nhung

Giảng viên Lễ tân

Phan Văn Mạnh

Giảng viên Chế biến món ăn

Nguyễn Đắc Quỳnh Anh

Giảng viên Nhà hàng

Thái Thị Thảo Chi

Giảng viên Lữ hành

Nguyễn Quang

Giảng viên Bartender

Huỳnh Thị Tuyết Nhung

Giảng viên Lễ tân

Đặng Thị Đăng Tâm

Giảng viên Anh ngữ

Doãn Thị Sen

Giảng Viên Chế biến món ăn

Đặng Phúc Sinh

Hiệu trưởng

Phan Thị Ái Vân

Giảng viên Anh ngữ

Nguyễn Thành Đạo

Giảng viên Buồng phòng

Nguyễn Duy Lâm

Giảng viên Chế biến món ăn

Nguyễn Thị Thu Trang

Giảng viên Anh ngữ

Vũ Hoàng Kim

Giảng viên Anh ngữ

Nguyễn Minh Anh Huy

Giảng viên Nghiệp vụ nhà hàng

Lê Thị Tùng Uyên

Giảng viên Lễ tân

Võ Văn Cường

Giảng viên Anh ngữ

Lê Văn Tiến

Giảng viên Chế biến món ăn

Trần Thị Xuân Triêm

Giảng viên Lữ Hành

Nguyễn Văn Cường

Giảng viên Lễ tân

Nguyễn Minh

Giảng viên Quản trị nhà hàng

Đặng Minh Tuệ

Giảng viên Quản trị tài chính

Lý Tấn Hùng

Giảng viên Chế biến món ăn

Nguyễn Xuân Vịnh

Giảng viên Anh ngữ

Nguyễn Văn Minh

Giảng viên Lễ tân

Trần Hữu Anh Tuấn

Giảng viên Anh ngữ

Đăng ký

Hotline

Chat