Doanh nghiệp

VAVC - COCOBAY: Hợp tác phát triển Nhân lực du lịch

 

Ngày 01.07.2019, tại trung tâm hội nghị thuộc Tổ hợp giải trí và du lịch Cocobay Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ ký kết chương trình hợp tác phát triển và đào tạo Nhân lực du lịch giữa Trường Cao đẳng nghề Việt - Úc (VAVC) và Cocobay Đà Nẵng.

Tham dự buổi lễ có ông Đặng Phúc Sinh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Việt - Úc, đại diện của Empire - Chủ đầu tư Tổ hợp Cocobay cùng đại diện của các trường Đại học Duy Tân, Đông Á...

Ông Đặng Phúc Sinh - Hiệu trưởng VAVC chụp hình lưu niệm cùng Đại diện tập đoàn Empire, khách mời và Đại diện học viên

Ông Đặng Phúc Sinh - Hiệu trưởng VAVC chụp hình lưu niệm cùng Đại diện tập đoàn Empire, khách mời và Đại diện học viên

Tại buổi lễ ký kết, ông Đặng Phúc Sinh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Việt - Úc gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tổ hợp giải trí Cocobay trong việc phát triển và tìm kiếm nhân lực, đặc biệt là trong ngành Du lịch và Nhà hàng - Khách sạn. Thông qua đó, Cao đẳng nghề Việt - Úc cũng luôn luôn đồng hành cùng Cocobay cũng như các đơn vị khác trong việc đào tạo, rèn luyện nhân tài về cả phẩm chất lẫn nghiệp vụ cho ngành Du lịch Đà Nẵng cũng như Việt Nam trong thời gian tới.

Thông qua buổi lễ ký kết, đã đánh dấu mạnh mẽ hơn về sự phát triển vượt bậc của VAVC trong suốt chặng đường vừa qua. Đồng thời cũng đánh dấu niềm tin của Quý đối tác cũng như Học viên dành cho Cao đẳng nghề Việt - Úc. Đó chính là niềm tự hào của các Cán bộ - Công nhân viên và Giảng viên của VAVC, cũng chính là động lực to lớn trong sự nghiệp trồng người nói chung và đào tạo nghề nói riêng của nhà trường.

Về Cao đẳng nghề Việt - Úc

Trường Cao đẳng nghề Việt - Úc (VAVC), tiền thân là trường Trung cấp Việt - Úc, thành lập tháng 07/2007 và được nâng cấp thành Trường Cao đẳng nghề Việt - Úc theo QĐ 216/QĐ-BLĐTBXH năm 2013 của Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội.

Với cơ sở vật chất hiện đại và định hướng sáng tạo, mang tính cách tân, VAVC luôn chú trọng đầu tư các khu thực hành mới lạ, hiện đại theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao và 5 sao, nhằm giúp cho học viên không những làm quen với môi trường làm việc thực tế ngay từ đầu mà còn xay dựng được niềm tin và lòng đam mê trong quá trình học tập.

Về Tổ hợp giải trí Cocobay

Tọa lạc tại vị trí trung tâm du lịch của Đà Nẵng - Hội An ( Quảng Nam), tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay như một viên ngọc tuyệt mỹ giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Đà Nẵng.

Với tổng diện tích khoảng 31 hecta bao gồm bãi biển xanh ngát, thơ mộng, trải dài hơn 600m, Cocobay mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú, giải trí và là biểu tượng mới của Phong cách sống thời thượng.

 

Đội ngũ truyền thông VAVC.  

 

Đăng ký

Hotline

Chat