cdnvietucdn@gmail.com
Điện thoại
0935052727
(HOTEL & RESTAURANT MANAGEMENT)
- Cơ cấu tổ chức bộ phận buồng khách sạn.
- Quản lý doanh thu bộ phận buồng.
- Phân tích chi phí và ngân sách hoạt động.
- Quản lý đồ vải trong khách sạn.
- Xử lý phàn nàn của khách hàng.
- Định hướng giá trị sản phẩm khách sạn và dịch vụ.
- Làm sao để phát triển tầm nhìn, nhiệm vụ và khẩu hiệu kinh doanh.
- Định hướng giá trị khách hàng.
- Phân loại khách sạn và hình thức quản lý.
- Phát triển chiến lược kinh doanh 7Ps.
- Phân tích chi phí và thiết lập cơ cấu giá kinh doanh.
- Phân tích các chỉ số kinh doanh và định hướng lợi nhuận.
- Dịch vụ: khái niệm và các đặc tính.
- Chất lượng dịch vụ: lợi ích, phương pháp quản lý và chiến lược phát triển.
- Quá trình quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng.
- Ứng dụng của nguyên tắc dịch vụ trong ngành du lịch và Nhà hàng - Khách sạn.
- Hiểu, phân tích và diễn giải báo cáo tài chính.
- Phân tích bảng cân đối kế toán.
- Phân tích các chỉ tiêu tài chính.
- Phân tích báo cáo tổng hợp lãi lỗ.
- Phong cách lãnh đạo, quyết định của nhà lãnh đạo và kỹ thuật ra quyết định.
- Tìm hiểu tâm lý, tình cảm người lao động, qui luật phân loại và dùng người.
- Bố trí công việc cho nhân viên cấp dưới.
- Quản lý và điều hành nhân viên.
- Thiết kế, phân tích, đánh giá công việc.
- Kỹ năng xử lý các tình huống rắc rối trong quan hệ lao động.
- Đánh giá trình độ quản trị nguồn nhân lực.
Giáo viên giảng dạy:
1. Cô Huỳnh Thị Tuyết Nhung: Nguyên Front Office Manager tại Ancient House River Resort; Duty Manager tại Vinpear Nha Trang Resort. Giảng viên Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc, phụ trách môn Quản trị Lễ tân.
2. Cô Nguyễn Đắc Quỳnh Anh: Nguyên Giám sát bộ phận Nhà hàng khách sạn 4 sao Villa Hue Hotel, Giám sát nhà hàng KS Melia Resort tại Luxembourg. Phụ trách môn Quản trị Nhà hàng
3. Thầy Nguyễn Thành Đạo: Giám sát bộ phận Buồng khu nghỉ mát 5 sao Palm Garden, Đào tạo viên dự án Du lịch do EU tài trợ, Giảng viên Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc, phụ trách môn Quản trị Buồng phòng
4. Thầy Phan Văn Thức: Hiện là General Manager HoiAn Central Boutique Hotel & Spa, phụ trách môn Sales - Marketing.
5. Thầy Bùi Quang Hậu: Tổ phó bộ môn Quản trị - khoa Kế hoạch Quản trị Trường Cao đẳng Kinh tế kế hoạch Đà Nẵng, với 11 năm kinh nghiệm giảng dạy, phụ trách môn Chăm sóc khách hàng
6. Thầy Nguyễn Quang Vinh: Nguyên Tổng Giám đốc Thanh Tâm Resort, với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch, chuyên gia đào tạo cấp quốc gia thuộc tổ chức Luxdev, phụ trách môn Quản trị Nhân sự
7. Thầy Đặng Minh Tuệ: Nguyên FC (Financial Controller) Swiss-belHotel Golden Sand Resort & Spa và Bà Nà Hills Resort, phụ trách môn Quản trị Tài chính
Đăng ký
Hotline
Chat