Tin tức - Sự kiện

CÁCH NHẬN BIẾT ĐƯỢC THỊT TƯƠI, NGON VÀ ĐẢM BẢO

03.11.2021
Thịt lợn (hay thịt heo) là nguồn thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng được nhiều gia đình Người Việt Chúng ta chọn dùng hằng...

QUY TRÌNH NHẬN ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

02.11.2021
Nhận đặt phòng khách sạn là công việc hàng ngày của nhân viên đặt phòng hoặc nhân viên lễ tân trong khách sạn. Quy trình...

CÁCH SETUP MỘT BÀN TIỆC KIỂU ÂU

01.11.2021
Set up là từ vựng tiếng Anh, có nghĩa là bố trí, sắp xếp. Trong chuyên ngành nhà hàng, khách sạn, set up có nghĩa...

7 CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN LỄ TÂN KHÁCH SẠN CẦN...

30.10.2021
Nhân viên Lễ tân được xem như là gương mặt đại diện cho Nhà hàng – Khách sạn, là người đầu tiên tiếp xúc trực...

Mỗi tuần một món ăn - Bò lúc lắc

29.10.2021
Bò lúc lắc (tiếng Anh: sauté diced beef) là một món ăn của ẩm thực Việt Nam lấy cảm hứng từ Pháp bao gồm thịt...

Những kỹ năng Phục vụ Nhân viên Buồng phòng cần...

28.10.2021
Nhân viên (NV) Buồng phòng không chỉ là người trực tiếp chịu trách nhiệm về vệ sinh và chất lượng phòng mà còn là người...

Đăng ký

Hotline

Chat