Cuộc thi nấu ăn nông sản úc

Với những nguyên liệu nổi tiếng đến từ đất nước Australia xinh đẹp cùng các gia vị truyền thống của Việt Nam, lãnh sứ quán úc đã tiến hành tổ chức cuộc thi "Taste of Australia” để tìm ra sự hòa quyện từ các nguyên liệu khác nhau và tính sáng tạo trong chế biến được chế tác bởi các đầu bếp trẻ đến từ các Trường nghề.

Cuộc thi đã được tổ chức đồng thời tại 4 thành phố lớn trên cả nước, đó là Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang và Tp Đà Nẵng vào ngày 18 tháng 04 năm 2017. Tại Tp Đà Nẵng, cuộc thi đã được diễn ra tại Khu nghỉ mát 5 Sao Four Seasons Hotels and Resorts ( Trước đây là The Nam Hai). Đến với cuộc thi gồm có 4 đội từ 2 trường nghề danh tiếng trong đào tạo ẩm thực : Trường Cao đẳng nghề Việt - Úc (VAVC) và Trung tâm hướng nghiệp Á - Âu. Đây là cuộc thi hết sức gây cấn bởi ban giám khảo là những  bếp trưởng chuyên nghiệp đến từ Khu nghỉ mát nổi tiếng như: Pull man Resort (thuộc tập đoàn quản lý Accor), Khu nghỉ mát Four Seasons Hotels and Resorts và Khu nghỉ mát Koi Resort & Spa Hoi An. Kết thúc cuộc thi, đội thắng cuộc được dành quyền đi tiếp vào chung kết toàn quốc diễn ra ngày 20 tháng 04 năm 2017 tổ chức tại : InterContinental Resort  là Trường Cao đẳng nghề Việt - Úc ( VAVC).