Tin tức - Sự kiện

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường CĐN Việt - Úc và ký kết thỏa thuận đào tạo nhân lực với Furama Resort Đà Nẵng

Ngày 30 tháng 1 năm 2018, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế Ariyana - Furama Resort Đà Nẵng, Trường Cao đẳng nghề Việt - Úc (VAVC) đã tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập và ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nhân lực giữa Cao đẳng nghề Việt - Úc và Furama Resort Đà Nẵng.
Ngày 30 tháng 1 năm 2018, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế Ariyana -Furama Resort  Đà Nẵng, Trường Cao đẳng nghề Việt Úc (VAVC) đã tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập. Tham dự lễ có sự hiện diện của lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng, lãnh đạo Furama Resort và toàn thể cán bộ, nhân viên, HSSV của VAVC.

        Đại biểu tham dự Lễ kỉ niệm

 

Từ những hình ảnh thật sự ấn tượng, cảm động trong Video “VAVC 10 năm một chặng đường”, từ bài phát biểu súc tích, chân thực của ThS Đặng Phúc Sinh - Hiệu trưởng, có thể thấy trong một khoảng thời gian không dài, nhưng tập thể VAVC đã nỗ lực vượt khó, năng động, sáng tạo để đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, cống hiến đáng kể cho đào tạo nguồn nhân lực du lịch của TP Đà Nẵng. Mười năm nhà trường đã trung thành với một mô hình đào tạo thực nghiệm lấy doanh nghiệp làm nền tảng vững chắc cho nghiên cứu nhu cầu, cho xây dựng chương trình, cho chuẩn đầu ra (mà đến 2017 Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp mới ban hành), cho đội ngũ giảng huấn, nền tảng CSVC và cuối cùng là chất lượng sản phẩm cũng như giải quyết việc làm cho SV.

Lãnh đạo Sở LĐTB&XH ghi nhận thành tựu cống hiến của VAVC

 

ThS Đặng Phúc Sinh nhấn mạnh: “Các công dân ngày hôm qua, từ những con người bình dị, rụt rè, chất phác và nhiều hạn chế nhưng trải qua quá trình đô thị hóa và đầu tư, các em được CĐT tài trợ, Việt-Úc đào tạo, đã trở thành những công dân không chỉ tốt, hữu ích cho xã hội mà còn là những nhà quản lý chuyên nghiệp, đầy tự tin để đón các chính khách, các nguyên thủ Quốc gia, các nhà chuyên nghiệp…gián tiếp mang lại nguồn thu thuế cho địa phương và tự chủ sống được trên nghề nghiệp của mình”.

Phát biểu tại lễ kỉ niệm, lãnh đạo Sở LĐTB&XH TP Đà Nẵng đánh giá cao những thành tựu tập thể Trường CĐ Nghề Việt Úc đạt được trong 10 năm qua; cảm ơn nhà trường đã đóng góp một nguồn nhân lực đáng kể cho ngành du lịch Đà Nẵng - một ngành được xem là kinh tế mũi nhọn; vui mừng vì nhà trường đã kết nối với doanh nghiệp. Qua đó cũng mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy mô hình này trong thời gian tới và nhạy bén với chương trình đào tạo, đào tạo nhiều loại hình, nhiều cấp khác nhau. Từ một đơn vị trường dẫn đầu trong 3 trường cao đẳng tư thục cách đây 10 năm, Trường CĐ Nghề Việt Úc sẽ phấn đấu để dẫn đầu 6 trường tư thục hiện tại.

   Ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Furama Resort và VAVC 

 

Lãnh đạo Furama Resort cũng đã phát biểu chúc mừng và ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo nhân lực cho dự án Ariyana.

 

Tại Lễ kỉ niệm, lãnh đạo VAVC còn tổ chức tri ân đóng góp của CBGVNV nhà trường, khen thưởng và phát bằng tốt nghiệp cho SV niên khóa 2016-2017

 

Đăng ký

Hotline

Chat