Tin tức - Sự kiện

Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường & Lễ tốt nghiệp niên khóa 2018 - 2021

Ngày 10 tháng 01 năm 2022, tại Hội trường Thủy Sơn – Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, trường Cao đẳng nghề Việt – Úc long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường và Lễ Tốt nghiệp niên khóa năm 2018 – 2021.

Tham dự lễ có sự hiện diện của lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm, quý Khách mời, Quý phụ huynh và toàn thể cán bộ, nhân viên, HSSV của Nhà trường. 

    Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Sở LĐ TB & XH, CB-CNV, Giảng viên và toàn bộ Sinh viên nhà trường

Từ những hình ảnh thật sự ấn tượng, cảm động trong Video “VAVC 15 năm – chặng đường hình thành và phát triển”, từ bài phát biểu tri ân đầy súc tích, chân thực của NCS -ThS Đặng Phúc Sinh - Hiệu trưởng nhà trường, có thể thấy rằng, Trường không chỉ là “nơi đào tạo nhân tài mà còn là nơi trọng dụng những tài năng, trí tuệ”; tạo ra một môi trường làm việc, học tập mà mọi người đều được khuyến khích động viên để phát huy hết năng lực của mình mà còn là nơi mà thế mạnh của từng thầy cô, từng sinh viên được tìm kiếm, được trân trọng và được thể hiện.

NCS - Ths Đặng Phúc Sinh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tri ân CB-CNV và các đơn vị

ThS Đặng Phúc Sinh nhấn mạnh: “Với phương châm "cách tân & khác biệt", Trường là đơn vị tiên phong trong đổi mới và lối đi riêng. Điều đó được thể hiện ở mô hình “đào tạo thực nghiệm” mà trong đó, doanh nghiệp là một vế không thể thiếu của quá trình đào tạo (DN là nơi thực tập, phản biện chương trình đào tạo, nền tảng xây dựng các chuẩn đầu ra và cuối cùng là nơi tiếp nhận - giải quyết việc làm cho sinh viên). Trong Covid, Trường ứng dụng các hình thức chiêu sinh và phương thức đạo tạo mới, phù hợp; xây dựng các chính sách và linh hoạt trong phương thức thanh toán học phí để các em học viên khó khăn – đam mê có cơ hội theo học, hướng tới phục vụ người học, phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn”.

 

Phát biểu tại lễ kỉ niệm, lãnh đạo Sở LĐTB&XH TP Đà Nẵng đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp của Trường CĐ nghề Việt – Úc của chặng đường 15 năm qua trong sự nghiệp đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho Ngành du lịch của Thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Ông Nguyễn Văn An - Phó Giám đốc Sở LĐ TB & XH phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo  Sở LĐ TB & XH cũng gửi gắm lời chúc nồng nhiệt nhất và nhấn mạnh rằng: “Sự nỗ lực của tập thể CB-CN, Giảng viên và sự phát triển của trường Cao đẳng nghề Việt – Úc là kết quả tất yếu và không thể xứng đáng hơn. Hi vọng, Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc mãi là tâm sáng cho các trường ngoài công lập nói riêng và trong hệ thống giáo dục nói chung, để xây dựng và hoàn thiện hơn về công tác đào tạo nhân lực ngành Du lịch cho cả nước.”

Tại Lễ kỉ niệm, lãnh đạo VAVC còn tổ chức tri ân đóng góp của CBGVNV nhà trường cho sự đóng góp to lớn trong suốt chặng đường 15 năm qua, đồng thời khích lệ tinh thần của toàn thể Cán bộ - Nhân viên và Giảng viên nhà trường cho sự cố gắng không biết mệt mỏi trong sự nghiệp giáo dục.

Cuối chương trình là Lễ công nhận tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân niên khóa 2018 – 2021. Đây là mốc son đánh dấu sự trưởng thành của thế hệ sinh viên, cũng như là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo, tập thể CB-NV và Giảng viên của Nhà trường trong những năm qua.

 

Đăng ký

Hotline

Chat