Tin tức - Sự kiện

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG PHỤC VỤ APEC 2017 - Cao Đẳng nghề Việt Úc - VAVC

Ngày 21 - 22/08/2017 vừa qua, Furama Resort đã cùng với trường Cao đẳng Nghề Việt Úc - VAVC, một trong những trường đào tạo nghiệp vụ du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng, tổ chức ngày hội tuyển dụng tại trường nhằm chọn ra các bạn sinh viên đủ điều kiện và phù hợp để làm việc trong tuần lễ APEC 2017. Đặc biệt ngành Bếp VAVC tự hào là đơn vị độc quyền được Furama chọn để làm việc trong tuần lễ hội nghị cấp cao. Đây là nỗ lực của các thế hệ sinh viên, CBCNV, GV nhà trường.

Khi bộ phận tuyển dụng Furama Resort đến thì không khí buổi phỏng vấn nóng hơn bao giờ hết. Buổi tuyển dụng không chỉ thu hút sinh viên các lớp Quản trị khách sạn, lễ tân, bếp - bánh,... mà còn có sự tham gia của các bạn tân sinh viên, đây là cơ hội hiếm có để các bạn được trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp như vậy. Các bạn sinh viên mang tâm trang thấp thỏm, hồi hộp chờ đợi được phỏng vấn. Có một số ban cũng rất tự tin với kiến thức, kĩ năng của mình.

 

Kết thúc buổi phỏng vấn, đại diện Furama Resort rất hài lòng về thái độ, kĩ năng của sinh viên VAVC. Gần 300 sinh viên VAVC được phỏng vấn. Kết quả sẽ được thông báo cho các bạn vào tuần sau. Nào cũng chờ ngày chúng ta thể hiện bản thân tại tuần lễ hội nghị cấp cao APEC 2017 thôi!

Đăng ký

Hotline

Chat