Tin tức - Sự kiện

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG SỔ SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ

Ứng dụng Sổ Sức Khỏe Điện Tử là một ứng dụng trên nền tảng một thiết bị điện tử của Bộ Y Tế giúp người dân nắm bắt và quản lý thông tin sức khỏe của bản thân, chủ động phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe của mình.

Với ứng dụng Sổ Sức Khỏe Điện Tử, mỗi người đã tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 tại Việt Nam sẽ có một “Chứng nhận ngừa Covid” điện tử thể hiện bằng mã QR, cùng với chứng nhận tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam.

BƯỚC 1: Truy cập APP STORE hoặc GOOGLE PLAY tìm từ khóa: ‘’Sổ sức khỏe điện tử’’ hoặc scan mã QR dưới đây để cài ứng dụng.

BƯỚC 2: Đăng ký: sử dụng họ tên và số điện thoại của bạn để đăng ký một tài khoản. Lưu ý: họ tên và số điện thoại đăng ký cần phải đúng như thông tin đăng ký tiêm chủng 

BƯỚC 3: Trên màn hình chính, chọn “Cá nhân’’ để nhập dữ liệu cá nhân của bạn bao gồm ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu / số căn cước công dân

BƯỚC 4: Chọn biểu tượng bạn muốn truy cập

1. Đăng ký tiêm vắc-xin COVID-19

2. Khai báo y tế

3. Tiện ích xác nhận tiêm chủng: cung cấp thông tin  cho biết bạn có đồng ý tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 hay không

4. Chứng nhận tiêm vắc-xin ngừa COVID-19

5. Tiện ích về phản ứng sau tiêm: Cung cấp thông tin y tế về tình trạng sức khỏe, triệu chứng xảy ra nếu có sau khi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19.

6. Mã sổ sức khỏe

7. Công cụ hồ sơ sức khỏe: Thông tin về Hồ sơ Sức khỏe cá nhân

8. Đặt hẹn: Đặt một lịch hẹn tại một cơ sở y tế.

9. Các dịch vụ khác

BƯỚC 5: Nhấn chọn biểu tượng số 4 để xem thông tin tiêm chủng của bạn. Nhấn vào mã QR để xem thông tin chi tiết mũi tiêm.

 

Đăng ký

Hotline

Chat