Tin tức - Sự kiện

VÌ SAO NÊN HỌC KỸ THUẬT BÁNH TẠI VAVC?

Bạn muốn trở thành một đầu bếp Bánh chuyên nghiệp tại các Khách sạn, Khu nghỉ mát tiêu chuẩn 4-5 sao? Bạn mong muốn làm việc tại hệ thống các cửa hàng bánh có thương hiệu nổi tiếng? Hay có ý định trở thành chủ cửa hàng bánh cho riêng mình?...VAVC là nơi tin cậy cho những ai chọn nghề bánh làm “đam mê” & “ lập nghiệp” trong bối cảnh này.

Chương trình đào tạo bếp bánh tại VAVC đi từ cơ bản đến nâng cao gồm những học phần như: Bánh mỳ, bánh mỳ thông dụng, bánh Á, bánh Âu cơ bản và nâng cao, giúp học viên dễ dàng tiếp cận với kiến thức. Đồng thời, thấu hiểu rằng, tính cạnh tranh của môi trường kinh doanh trong lĩnh vực này đang ngày càng trở nên gay gắt hơn, và khi bối cảnh tuyển dụng việc làm, nhân sự ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có khuynh hướng đòi hỏi cao hơn về nghiệp vụ. VAVC không chỉ tập trung đào tạo về kiến thức, nâng cao tay nghề cho học viên mà còn chú trọng cả đào tạo về Nghiệp vụ quản lý với những kỹ năng cần thiết như: cơ cấu tổ chức trong bếp, cách phân chia lịch làm việc, cách lên thực đơn, ý tưởng kinh doanh, …

Vì vậy sau khi hoàn thành khóa học tại CĐN Việt – Úc, học viên hoàn toàn có thể:

Thành thạo các loại bánh Âu-Á, các loại sốt ngọt căn bản được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng bánh chuyên nghiệp, tại các khách sạn, khu nghỉ mát chuẩn 4-5 sao. Nhận biết rõ ràng, sử dụng thành thạo trang thiết bị, dụng cụ bếp hiện đại và quy trình chế biến tối ưu. Phân biệt, sử dụng được các nguyên liệu, chế biến, nhận biết được các nhà cung ứng NVL uy tín. Tính toán được giá thành và lên thực đơn cho các buổi tiệc Buffet, A La Carte,… đa dạng, phong phú.

Sản phẩm bánh do sinh viên VAVC thực hiện

Tham gia khóa học tại VAVC học viên có cơ hội:

Được học tập với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bếp bánh, đã và đang làm việc tại các Khách sạn/Resort nổi tiếng tại Đà Nẵng. Mô hình đào tạo thực nghiệm, kết hợp giữa lý thuyết - thực hành (VAVC), thực tập tại doanh nghiệp & áp dụng thực tiễn (Cửa hàng Bánh do VAVC set-up). Trong đó thời gian thực hàng chiếm 75-85%. Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, định hướng đào tạo mang tính cách tân, phù hợp với từng bối cảnh, nhất là trong Covid.

Hoàn thành khóa học, sinh viên được nhận Chứng chỉ đào tạo nghề do Bộ LĐTB&XH cấp, đặc biệt được Doanh nghiệp đánh giá cao. Nhà trường hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp; tư vấn và setup cho Học viên có ý định kinh doanh…

Đồng hành trong Covid này, học phí tại VAVC giảm 15%.

Bộ phận đào tạo & Cung ứng Nguồn Nhân lực CCL (VAVC)

Đăng ký

Hotline

Chat