Tin tức - Sự kiện

CÁN BỘ VAVC THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO “LẦN THEO DẤU VẾT HỌC SINH”

Trong 03 ngày từ 16/12/2013 đến ngày 18/12/2013, được Ban Quản lý các dự án dạy nghề vốn ODA của Tổng cục Dạy nghề tin tưởng giao nhiệm vụ là địa điểm đăng cai của khóa học lần theo dấu vết học sinh, với điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường sẽ phục vụ và đáp ứng điều kiện tốt nhất để các giảng viên và học viên hoàn thành khóa học, tại trường Cao đẳng Nghề Việt - Úc đã diễn ra khóa học với sự tham gia của 25 học viên từ khắp các tỉnh thành. VAVC đã cử 03 cán bộ tham gia khóa tập huấn này.
 

Đây là chương trình học nằm trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường kỹ năng nghề” nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý về mục tiêu, nội dung, quy trình, phương pháp thực hiện nghiên cứu lần vết. Khóa đào tạo cung cấp cho người học kỹ năng nâng cao phân tích và xử lý số liệu điều tra trên máy tính; hoàn thiện kế hoạch triển khai điều tra “Lần theo dấu vết học sinh tốt nghiệp”.

Hoạt động đào tạo nghiên cứu lần vết là hoạt động có tính kế thừa. Theo thiết kế dự án, đối tượng tham gia đào tạo nghiên cứu lần vết được yêu cầu tham dự cả 5 đợt của khóa đào tạo. 

Ngay sau Lễ khai giảng, các học viên được chia thành các nhóm và học tập theo chương trình của khóa học. Sau khi hoàn thành, các học viên được cấp chứng chỉ của khóa đào tạo.

Khóa tập huấn thực sự hữu ích cho các học viên tham dự nói chung và cán bộ VAVC nói riêng, cung cấp cho người học cách thức lâp kế hoạch, triển khai thực hiện khảo sát cơ bản trong nghiên cứu lần vết, thể hiện sự quan tâm và chăm sóc học viên ngay cả sau khi ra trường, góp phần cải thiện chất lượng dạy và học, đưa VAVC ngày một phát triển trong tương lai.

Đăng ký

Hotline

Chat