Tin tức - Sự kiện

ĐẠI HỌC HASACA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VAVC

Sáng ngày 10/01/2014, Chủ tịch và Hiệu trường trường Đại học Quốc gia Hasaca (HNU), có trụ sở chính tại thành phố Sacramento, bang California, Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Nghề Việt - Úc (VAVC).

Hai bên đã cùng nhau thảo luận về khả năng hợp tác nhằm tạo cơ hội học tập cho học sinh - sinh viên Việt Nam.

Mục đích của sự hợp tác này nhằm:
     -    Cung cấp chương trình đào tạo chất lượng và bằng cấp có giá trị quốc tế cho sinh viên trình độ cao đẳng và cao đẳng nghề tốt nghiệp tại Việt Nam được theo học tiếp hệ cử nhân (Chương trình của Trường ĐH     Hasaca) tại Việt Nam và Hoa Kỳ.
     -     Góp phần giảm thiểu sự khủng hoảng trầm trọng nhân lực chất lượng cao (quản lý cấp trung gian) tại Đà Nẵng nói riêng, Miền Trung Tây Nguyên cũng như cả nước nói chung trong ngành dịch vụ du lịch.
     -   Mang lại giá trị gia tăng thông qua thu nhập nhờ có trang bị bằng cấp quốc tế, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và được làm việc tại các khu nghỉ mát, khách sạn tiêu chuẩn cao.
     -    Trao đổi sinh viên cũng như những kinh nghiệm trong quá trình sinh viên thực tập thực tế giữa các nước thông qua việc VAVC gửi sinh viên thực tập tại nước ngoài và ngược lại, HASACA gửi sinh viên thực tập tại Việt Nam.

   Hợp tác và liên kết đào tào với các trường uy tín nước ngoài là mục tiêu lâu dài của VAVC nhằm đem lại những lợi ích lớn lao cho chính bản thân sinh viên của nhà trường: khả năng tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến thế giới, cơ hội tiếp cận với các nguồn học bổng hấp dẫn do phía đối tác cung cấp, nhiều lựa chọn cho sinh viên trong việc theo học tại các trường danh tiếng trên thế giới, cơ hội học tập và cùng nghiên cứu với các sinh viên quốc tế, góp phần vào công cuộc đổi mới hệ thống dạy nghề tại Việt Nam.

Đăng ký

Hotline

Chat