Tin tức - Sự kiện

Học nấu ăn

Học nấu ăn và dạy làm bếp.

 

Nếu một resort hoặc khách sạn được các du khách đánh giá cao trên các trang du lịch, thì bộ phận được chú trọng nhất là bếp, cũng giống như những ngành như quản lý khách sạn hoặc lễ tân ... Việc trao dồi kiến thức trong ngành bếp thật sự rất gian nan. Với cái nóng của mùa hè và nhiệt độ trong phòng luôn giữ ở mức lửa, thầy trò VAVC đang miệt mài cố gắng tạo ra những sản phẩm góp phần phát triển kiến thức cho các sinh viên. Đồng thời đảm bảo chất lượng cung cấp nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, mô hình thực nghiệm tại trường đảm bảo cho các sinh viên trong quá trình học có thể làm việc part time tại các cơ sở về ăn uống trên địa bàn đà nẵng.

  Thực hành bếp với món mì xào

Các công đoạn từ khâu sơ chế các thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, được truyền đạt tận tình từ các thầy VAVC. Qua chia sẽ một sinh viên VAVC cho biết " Ngành bếp là ngành hot " , câu nói đùa nhưng mang ý nghĩa sâu sắc. Cái nóng ở đây là nóng về lửa, và nhu cầu của doanh nghiệp cũng rất cao. Theo khảo sát ngẫu nhiên từ các nhà hàng thuộc địa bàn thành phố đà nẵng, " Tìm một nhân viên bếp thực thụ rất khó " . Điều khó ở mà doanh nghiệp đề ra không đơn giản là về con người, nhưng vavc tin rằng khó về chất lượng của sản phẩm.

 Học bếp tại đà nẵng

Sau thời gian đợi chờ, sản phẩm của lớp bếp thực hành đã gần như bước vào công đoạn hoàn thiện. Sản phẩm của thầy trò VAVC mang lại không chỉ là món mì xao, món bò, món bánh.... Mà là sự sáng tạo và cố gắng giúp cho món ăn có linh hồn và dấu ấn riêng của từng học viên

sản phẩm mì xào giòn theo phong cách nhật

 

học nấu ăn tại đà nẵng

học bếp tại đà nẵng

học quản trị khách sạn tại đà nẵng

 

Đăng ký

Hotline

Chat