Tin tức - Sự kiện

HỘI THẢO GIỚI THIỆU CƠ HỘI VIỆC LÀM & TƯ VẤN KỸ NĂNG TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC

VAVC cùng với Crowne Plaze - Casino đã tổ chức Ngày hội việc làm vào đầu tháng 9. Nhằm chuẩn bị cho sự kiện này, nhà trường đã tổ chức buổi hội thảo nhằm tư vấn cho học viên và trang bị cho học viên kỹ năng phỏng vấn xin việc.

Buổi hội thảo diễn ra vào sáng Chủ nhật (ngày 06/09/2009) với sự tham dự của 100 học viên và phụ huynh.

Tại buổi hội thảo, hiệu trưởng Đặng Phúc Sinh đã có buổi trò chuyện thân mật và cởi mở với học viên về sự phát triển của ngành du lịch dịch vụ tại Việt Nam nói chung & tại Đà Nẵng nói riêng cũng như nhu cầu của các khách sạn/resort & cơ hội việc làm cho người học trong tương lai. Sau đó, Phó hiệu trưởng trình bày những kỹ năng cần thiết khi phỏng vấn xin việc bao gồm: quá trình chuẩn bị, tránh gây lỗi, làm thế nào để viết đơn xin việc, sơ yếu lý lịch...bằng tiếng Anh & tiếng Việt.

Tham dự buổi hội thảo với con mình, bố mẹ học viên Hồ Quan Tuấn thấy xúc động trước sự quan tâm của VAVC đối với sinh viên và bày tỏ sự tin tưởng đối với phương pháp giảng dạy của trường. Họ tin rằng học viên VAVC sẽ nhanh chóng có việc làm sau khi tốt nghiệp và nhà trường sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Buổi hội thảo kéo dài cho đến tận trưa và kết thúc trong bầu không khí ấm áp tình thầy trò. Học viên rời buổi hội thảo, cảm thấy tự hào và đầy tin tưởng vào ngôi trường họ đang theo học.

Buổi tuyển dụng diễn ra trong không khí sôi động. Trong 3 ngày liên tiếp, khoảng 300 hồ sơ xin việc đã được xem xét và lựa chọn. Ứng viên có nhiều cơ hội gặp gỡ, trao đổi thông tin và thể hiện năng lực của mình trước các nhà tuyển dụng tài năng. Sau nhiều giờ làm việc công bằng và hiệu quả, hơn 200 ứng viên đã được lựa chọn vào làm việc với các vị trí khác nhau trong đó học viên VAVC chiếm số lượng gần một nửa. 

Đây không phải là lần đầu tiên VAVC tổ chức ngày hội việc làm. Những hoạt động như vậy đã trở thành cầu nối giữa nhà trường, học viên và doanh nghiệp; trong khi đó, cho thấy quyết tâm của nhà trường trong việc kết nối giữa mục tiêu đào tạo và nhu cầu thực tiễn của xã hội, tạo cơ hội việc làm cho học viên.

Đăng ký

Hotline

Chat