Tin tức - Sự kiện

HỘI THI NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG NGÀNH DU LỊCH ĐÀ NẴNG NĂM 2014

Hưởng ứng ngày Du Lịch Thế Giới 27-09, ngày 09 tháng 09 Sở VH-TT&DL tổ chức hội thi nghiệp vụ buồng phòng – ngành du lịch thành phố Đà Nẵng năm 2014.

Hội thi nghiệp vụ buồng phòng ngành du lịch đà nẵng năm 2014

Hưởng ứng ngày Du Lịch Thế Giới 27-09, ngày 09 tháng 09 Sở VH-TT&DL tổ chức hội thi nghiệp vụ buồng phòng – ngành du lịch thành phố Đà Nẵng năm 2014 . Đây là lần đầu tiên hội thi được tổ chức với sự tham gia của 55 thí sinh đến từ các khách sạn từ 1 đến 5 sao trên địa bàn Đà Nẵng. Ngoài vòng thi thực hành, các thí sinh phải trải qua vòng thi ứng xử tình huống thường gặp trong khách sạn. Riêng các thí sinh thuộc các khách sạn 4-5 sao có thêm phần thi xử lý tình huống với hình thức nghe và trả lời bằng ngoại ngữ. Với mục tiêu kiểm tra, nâng cao kỹ năng tay nghề cho đội ngũ nhân viên phục vụ khách sạn, hội thi lần này nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ của các khách sạn trên địa bàn Đà Nẵng.

Trường Cao Đẳng Nghề Việt Úc tự hào là một trong hai trường duy nhất trên toàn thành phố Đà Nẵng tham gia hội thi. Đây là một cơ hội lớn cho các bạn học viên học hỏi, thử sức tranh tài cùng với các bậc đàn anh đàn chị lâu năm kinh nghiệm trong ngành.

 

Ngoài sức mong đợi, các bạn học viên đã tỏ ra không thua kém gì các bậc anh chị, vượt qua 25 thí sinh đến từ 20 khách sạn khối 3 sao – căn hộ, biệt thự như Sunriver, Orchid, Luxury, Danang Riverside, Fansipan, Angel, Saigon Tourane v.v… trên toàn thành phố Đà Nẵng, học viên Việt Úc đã giành được 02 giải thưởng trong vòng Chung Kết:  

Giải nhất: bạn Nguyễn Hà Thu Trang – Cựu học viên lớp Quản lý Khách sạn 01, Nhân viên khách sạn Danang Port.

Giải ba: bạn Nguyễn Thị Nhạn – Học viên lớp Nghiệp vụ Buồng 07.

 

Cũng không bỏ lỡ cơ hội đi thực tiễn cho các học viên, nhà trường đã kết hợp tổ chức cho các bạn học viên lớp Quản Trị Khách Sạn đi tham gia cổ vũ, tham quan thực tế tại Furama Danang Resort. Với sự cổ vũ nhiệt tình, hào hứng của tuổi trẻ, học viên Việt Úc đã mang lại một không khí sôi động, một làn gió mới trong Hội trường cuộc thi.

Đăng ký

Hotline

Chat