Tin tức - Sự kiện

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT QTKS & NHÀ HÀNG 18

Tối ngày 21 tháng 10 năm 2015, Trường cao đẳng nghề Việt Úc chính thức khai giảng khóa học đặc biệt lần thứ 18: “Quản lý Khách sạn và Nhà hàng” dành cho các nhà quản lý.

ThS. Đặng Phúc Sinh-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu mở đầu buổi khai giảng lớp quản lý này với lý do cũng thật đặc biệt rằng khác với tất cả các khóa học trước đây đã tổ chức, trong khóa học này nhà trường đã xác định được 3 nhóm đối tượng rõ ràng từ cuộc khảo sát thực tế:

Nhóm 1: Các nhà quản lý trung gian là các trưởng bộ phận-HODs, những người đang giữ các vị trí then chốt-key persons trong các khu nghỉ dưỡng 4-5 sao. Họ là nhà quản lý có kinh nghiệm trong việc quản lý từng bộ phận nhưng quản lý chung còn hạn chế, vì vậy tham gia khóa học này sẽ giúp họ cải thiện những kỹ năng quản lý toàn diện cần thiết cho công việc và nâng cao bằng cấp để nắm bắt cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.

Nhóm 2: Các chủ đầu tư các khách sạn 3 sao gặp khó khăn khi giữa nhà quản lý và người đầu tư không tìm được tiếng nói chung và khóa học này sẽ giải quyết được vấn đề trên.

Nhóm 3: Các nhà quản lý thuộc các ngành nghề khác như: may mặc, xuất nhập khẩu… nhưng hiện nay họ nhận thấy du lịch là một ngành kinh tế mũi nhọn đang thiếu hụt nguồn lao động chất lượng cao và muốn chuyển đổi ngành nghề.

Trong khóa học này, các học viên đa phần thuộc các nhóm những key person và những chủ đầu tư các khách sạn, có những học viên đến từ các tỉnh thành rất xa trong cả nước như: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Bình, Quảng Ninh…đây là điều đáng khích lệ cho nhà trường trong quá trình tổ chức khóa học cũng như một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo của VAVC trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cung cấp cho không chỉ cho thành phố Đà Nẵng nói riêng mà ngày càng mở rộ

Đăng ký

Hotline

Chat