Tin tức - Sự kiện

Lễ bế giảng và cấp chứng chỉ tại Furama Resort

Vào ngày 09 tháng 02 năm 2015, tại Furama Resort đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và cấp chứng chỉ cho 110 nhân viên của khách sạn do Việt Úc triển khai đào tạo và trao bằng.

Năm 1997, một khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp duy nhất mọc lên như một niềm kiêu hãnh trên bãi biển Đà Nẵng. Và ai cũng biết đó là Furama Resort - cái tên đã trở nên quen thuộc với người dân địa phương, với du khách trong và ngoài nước từ buổi ban đầu của ngành Khách sạn và Nhà hàng tại Việt Nam. Với hệ thống phòng nghỉ bao gồm 198 phòng với thiết kế sang trọng, mang đậm kiến trúc Á Đông, Furama nổi lên như một biểu tượng của du lịch Đà Nẵng và khu vực miền Trung và là khu nghỉ dưỡng đầu tiên góp phần đưa Việt Nam vào bản đồ nghỉ dưỡng thế giới.

 

Sau gần 20 năm hoạt động, Furama đã đạt đến sự chuẩn mực về chất lượng dịch vụ với hàng loạt các giải thưởng danh giá:

- Top 3/10 khách sạn mơ ước trên thế giới do Tổ chức WORLDHOTELS bình chọn.
- Giải thưởng Tạp chí The Guide-Thời báo Kinh tế Việt Nam trong 10 năm liên tiếp.
- Khu nghỉ mát hàng đầu Việt Nam-Giải thưởng du lịch thế giới, một trong những giải thưởng uy tín của ngành công nghiệp du lịch thế giới.
- Một trong 10 Khu nghỉ dưỡng ven biển hàng đầu Đông Nam Á (Công ty đặt phòng qua mạng Agoda tại Singapore).
- Một trong 20 công trình kiến trúc tiêu biểu của Việt Nam trong thời kỳ “Đổi mới” (Hội Kiến trúc sư bình chọn).
- Giải thưởng Dịch vụ-Chất lượng hoàn hảo (Bạn đọc báo Thanh niên bình chọn Về những đóng góp vượt bậc cho ngành công nghiệp du lịch Việt Nam).
- Cung Hội nghị tốt nhất châu Á (do độc giả bình chọn trên Tạp chí du lịch - mạng SmartTravel Asia.com.)

Để giữ vững thương hiệu trong điều kiện tình hình cạnh tranh trên thị trường nghỉ dưỡng cao cấp khá gay gắt hiện nay, Furama không chủ quan sau một quãng đường dài mà luôn tự thay đổi và cập nhật liên tục về mọi mặt. Với quan điểm “lòng mến khách” là điều kiện tiên quyết thành công trong ngành dịch vụ, các chương trình đào tạo bài bản dành cho nhân viên luôn được Ban quản lý chú trọng và triển khai hàng năm.

Năm 2015, CĐN Việt Úc được Furama mời làm đối tác triển khai chương trình đào tạo ngắn hạn cho 04 nghề: Lễ tân, Nhà hàng, Buồng phòng và Chế biến món ăn. Ngày 09/02/2015 tại Furama Resort, khóa học chính thức bế giảng và Việt Úc vinh dự trao bằng cho 110 học viên hoàn thành khóa học.

Đăng ký

Hotline

Chat