Tin tức - Sự kiện

LỄ BẾ GIẢNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ TẠI VĨNH HƯNG RESORT

Vào ngày 02 tháng 04 năm 2014, trường CĐN Việt Úc đã tổ chức Lễ bế giảng và cấp chứng chỉ cho 85 học viên của Vĩnh Hưng Hotels and Resorts Group với 04 nghề: Lễ tân, Nhà hàng, Buồng phòng và chế biến món ăn.

Vĩnh Hưng Hotels and Resorts Group được biết đến là một tập đoàn gia đình kinh doanh chuyên nghiệp trong ngành Dịch vụ Khách sạn và Nhà hàng tại Hội An.

Câu chuyện bắt đầu với Vĩnh Hưng Heritage Hotel (Vĩnh Hưng 1) vào năm 1994. Nằm ngay trung tâm phố cổ Hội An, mang linh hồn của ngôi nhà phố 200 tuổi, Vĩnh Hưng Heritage tuy chỉ có 6 phòng nhưng luôn tự hào với vẻ hấp dẫn cổ điển và độc đáo của mình. Sự khởi đầu thành công này đã được tiếp tục mở rộng cho đến nay với hệ thống 05 khách sạn tại Hội An: Vĩnh Hưng Heritage Hotel (Vĩnh Hưng 1), Vĩnh Hưng City Hotel (Vĩnh Hưng 2), Vĩn Hưng Library Hotel (Vĩnh Hưng 3), Vĩnh Hưng Riverside Resort và Vĩnh Hưng Emerald Resort. Thế hệ thứ hai của gia đình nối tiếp sự thành công này với sự tiếp tục ra đời của Hội An Chic Hotel và Rose Travel Service.

 

Thương hiệu của Vĩnh Hưng ngày càng được khẳng định với giải thưởng “Khách sạn thân thiện” năm 2013 với phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình mang đến cho mỗi du khách. Và sự phát triển phải luôn đi đôi với sự đồng bộ hóa để giữ vững thương hiệu và chất lượng như buổi ban đầu, cần tiêu chuẩn hóa các qui trình trong phục vụ kết hợp với thái độ phục vụ từ tâm có sẵn trong mỗi người dân Hội An-mang đậm nét văn hóa Việt sẽ mang lại sự phát triển bền vững trong ngành dịch vụ, chính lẽ đó tập đoàn Vĩnh Hưng luôn chú trọng đến việc phát triển nhân sự tập đoàn.

 

Việt Úc vinh dự là đối tác chính triển khai các chương trình đào tạo cho Vĩnh Hưng trong nhiều năm qua. Đào tạo và cấp chứng chỉ cho một số lượng lớn - 85 nhân viên của tập đoàn với 04 nghề Lễ tân, Nhà hàng, Buồng phòng, Chế biến món ăn vào 02/04/2014 thể hiện cho sự hợp tác thành công này. 

Đăng ký

Hotline

Chat