Tin tức - Sự kiện

KHAI GIẢNG ĐỢT 2 TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT - ÚC

KHAI GIẢNG ĐỢT 2 TRƯỜNG CĐ NGHỀ VIỆT - ÚC
Trong tình hình khó khăn đối với công tác tuyển sinh, nhưng được sự chỉ đạo quyết liệt của BGH,  sự nỗ lực Đội ngũ CB-CNV, Trường CDN Việt – Úc đã tổ chức lễ Khai giảng đợt 2, niên khóa 2021 – 2023 dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến qua Zoom Meeting.
Tại buổi lễ có sự tham gia của Thầy Đặng Phúc Sinh - Hiệu trưởng nhà trường, Đội ngũ Giảng viên, CBNV, phụ huynh và 30 Tân sinh viên đại diện cho toàn bộ sinh viên khóa mới.

Trong bài phát biểu, Ths - NCS Đặng Phúc Sinh nhận định:
 “Năm 2021 là năm học thách thức đối với Nhà trường. Tuy nhiên, bằng tâm huyết của tập thể GV-CNV, sự nổ lực vượt trên chính mình cùng với lãnh đạo năng động, tiếp cận với thị trường, VAVC dự kiến chương trình hoạt động với 4 định hướng cụ thể", trong đó:
✔ Xác định phân khúc đầu vào của Tân Sinh viên với tiêu thức đam mê nghề nghiệp
✔ Xây dựng chương trình đào tạo linh hoạt đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và sự chủ động của sinh viên trong bối cảnh dịch bệnh.
✔ Tập trung vào chất lượng dịch vụ cho Sinh viên thông qua việc “ thấu hiểu & theo sát” trong học tập cũng như chia sẻ khó khăn trg cuộc sống.
✔ Duy trì và mở rộng mối quan hệ với DN nhằm đảm bảo công tác việc làm cho Sinh viên sau Tốt nghiệp, đặc biệt là hệ Trung cấp và Cao đẳng.

Trải qua thời gian 6 tháng tạm ngưng công tác dạy và học do dịch bệnh, Khai giảng là dịp giao lưu giữa Thầy Cô và SV khóa mới nhằm giải đáp thắc mắc hay những tâm tư nguyện vọng của các bạn. 
Buổi khai giảng được khép lại một cách vui vẻ trong thời tiết ấm áp sau buổi tiệc trưa giữa Thầy & trò VAVC.

Đăng ký

Hotline

Chat