Tin tức - Sự kiện

LỄ KHAI GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2016

 LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA 2013-2016

Có lẽ ngày này sẽ trở thành một ngày đặc biệt đáng nhớ của thầy và trò trường Cao đẳng nghề Việt Úc. Bởi trong tiết trời vào thu se se lạnh của ngày cuối tuần êm ả, bình yên đã không ngăn được bước chân háo hức đến dự lễ từ rất sớm của các bạn Tân cử nhân và Sinh viên khóa mới, làm cho bầu không khí tại hội trường thật ấm cúng và sôi nổi.
Các Tân cử nhân VAVC vui vẻ nói cười râm rang khi gặp lại thầy cô và bạn bè nhưng vẫn không thể che giấu được những cảm xúc lo lắng, bồi hồi khó tả để chuẩn bị cho Lễ nhận bằng Tốt nghiệp. Ai cũng  loay hoay sửa soạn, khoát lên mình bộ đồng phục cử nhân đầy tự hào mà các bạn đã chờ đợi sau 3 năm học, chuẩn bị cho khoảnh khắc thiêng liêng, đẹp đẽ và trọng đại nhất của đời Sinh viên – khoảnh khắc nhận tấm bằng cử nhân được trao từ tay thầy Đặng Phúc Sinh-Hiệu trưởng nhà trường trong tiếng vỗ tay chúc mừng nồng nhiệt từ gia đình, thầy cô và bạn bè.

Các bạn Sinh viên khóa mới VAVC thì lại vui vẻ đi dự lễ khai giảng trong sự háo hức, tò mò bởi buổi lễ được tổ chức tại một khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng. Các em vô tư vui cười, nói chuyện làm quen với bạn mới, reo hò cổ vũ các tiết mục văn nghệ, rồi cũng tự mình lắng xuống theo dõi những hình ảnh về sự thành công của các anh chị khóa trước, làm động lực phấn đấu cho bản thân mình.  

 

Đặc biệt, sự hiện diện tham gia của đại diện Sở ban ngành và Doanh nghiệp đã làm cho buổi lễ trở nên trang trọng và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Về phía Sở ban ngành, có sự tham gia của  Bà Kiều Thị Thu Trang - Trưởng phòng dạy nghề, PGĐ Sở LĐ - TB & XH TP ĐN. Về phía Doanh nghiệp, có sự tham gia của: Bà Nguyễn Thị Uyên Thư - Trưởng phòng nhân sự, Bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Trợ lý Trưởng phòng nhân sự đến từ khu nghỉ mát hàng đầu Việt Nam - InterContinental Danang Sun Peninsula, Bà Nguyễn Thị Kim Sa - Giám đốc nhân sự đến từ Khách sạn Grand Mercuce Đà Nẵng, thương hiệu toàn cầu của tập đoàn Accor.

 

Và không có gì giá trị hơn khi chị Thu Trang và chị Uyên Thư đã dành hơn một giờ đồng hồ để chia sẻ, nói chuyện với các em sinh viên VAVC bằng tình cảm hết sức chân thành trong từng câu nói. Các chị khẳng định lại rằng VAVC là trường tư thục đầu tiên tại Đà Nẵng đào tạo hiệu quả các nghề du lịch theo mô hình kép- thực hành là chủ yếu, và kết nối với doanh nghiệp để cung cấp nguồn nhân lực lành nghề cho thị trường miền Trung; khẳng định rằng các bạn đã chọn đúng trường, đúng nghề. Việc còn lại chính là sự nỗ lực của chính bản thân các bạn-kỹ năng nghề giỏi kết hợp với khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin, lưu loát và thái độ làm việc tốt thì chắc chắn các bạn sẽ thành công.

Kết thúc chương trình, lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng nghề Việt Úc và khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula đã diễn ra long trọng, đánh dấu sự hợp tác quan trọng trong việc triển khai mô hình đào tạo thực nghiệm của nhà trường: hợp tác tổ chức tour tham quan khu nghỉ dưỡng miễn phí cho các bạn Sinh viên đang học tại trường, xét nhận thực tập dành cho Sinh viên năm cuối và tổ chức tuyển dụng dành cho các Tân cử nhân có thành tích học tập tốt.

 

Lời chia sẻ, động viên cùng với lễ ký kết quan trọng này như một bằng chứng thiết thực tạo động lực mạnh mẽ cho Sinh viên VAVC. Các Tân cử nhân cùng nhau hô vang và tung mũ với tâm thế sẵn sàng bước vào đời. Các bạn Sinh viên khóa mới có một buổi lễ Khai giảng ấn tượng, ý nghĩa bởi các bạn đã biết được điều gì là quan trọng nhất để thành công, chắc chắn các em sẽ có rất nhiều suy nghĩ và tự vạch ra kế hoạch cụ thể cho bản thân để cố gắng học tập một cách tốt nhất.  

Đăng ký

Hotline

Chat