Tin tức - Sự kiện

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2015

Về tham dự buổi lễ có sự hiện diện của BGH Nhà trường, đại diện các đối tác và doanh nghiệp, các cựu Sinh viên đang làm việc tại các Khu nghỉ mát và cùng toàn thể CB-CNV, sinh viên đang công tác và học tập tại trường.

Buổi lễ diễn ra hơn hai giờ đồng hồ nhưng cảm giác trôi qua thật nhanh bởi nội dung chương trình đặc sắc và phần trình diễn tài năng âm nhạc độc đáo của các bạn Sinh viên trường CĐN Việt Úc đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng người xem. Mở đầu chương trình, thầy Đặng Phúc Sinh-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc qua bài diễn văn đầy súc tích và mang nhiều ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, đồng thời muốn chuyển đến các em sinh viên thông điệp về “Lòng kính yêu, trân trọng và biết ơn đối với thầy cô giáo của mình”. Bên cạnh đó, thầy cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Giám đốc Sở LĐTB &XH, BGĐ BanaHills, đại diện Doanh nghiệp của Vietinbank Đà Nẵng, Agribank Đà Nẵng cùng các cựu Sinh viên và Nhân viên đã đến thăm và gửi những lẵng hoa tươi thắm tặng nhà trường. Chương trình tiếp theo đã dành trọn thời gian Tri Ân Quý Thầy Cô đúng như ý nghĩa của buổi lễ:

* Thầy Hiệu trưởng gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến toàn thể quý thầy cô đang công tác tại trường và vinh danh các thầy cô đã có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy của năm học vừa qua: thầy Nguyễn Duy Lâm, thầy Lê Văn Tiến và thầy Võ Văn Cường.

* Đại diện Sinh viên nhà trường gửi tặng lẵng hoa đến quý thầy cô trong những tràn pháo tay hưởng ứng nồng nhiệt và không gì cảm động hơn chính là được đón nhận món quà vô cùng ý nghĩa qua các tiết mục văn nghệ được các em gửi gắm đầy tình cảm với sự lắng đọng qua tiếng sáo trúc, những giọng hát du dương ngọt ngào bên cây đàn guitar, đầy màu sắc qua bài múa của các cô gái về bản, và khiến hội trường chăm chú theo dõi các kỹ thuật khó của tiết mục múa đương đại.

* Chương trình khép lại với lễ trao giải thưởng của hai cuộc thi VAVC’s MasterChef và VAVC’s Got Talent chính là khoảng thời gian được các bạn Sinh viên mong chờ nhất trong suốt tuần qua đã diễn ra khá hồi hộp và sôi nổi mỗi khi lắng nghe tên mình được gọi tên.

Lễ kỉ niệm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20.11 của trường CĐN Việt Úc đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí rộn ràng, tràn ngập những bó hoa tươi thắm, những tiếng cười, những lời chúc và cùng nhau lưu lại những bức hình đẹp cho một ngày thật ý nghĩa.

Đăng ký

Hotline

Chat