Tin tức - Sự kiện

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2016

Về tham dự buổi lễ có sự hiện diện của BGH nhà trường, tập thể CBCNV và sinh viên toàn trường. Buổi lễ diễn ra ấm cúng, đầy ý nghĩa với nội dung chương trình đặc sắc và các tiết mục trình diễn hấp dẫn của các bạn sinh viên trường CĐN Việt Úc.

Mở đầu chương trình, thầy Hiệu trưởng Đặng Phúc Sinh phát biểu khai mạc. Bài phát biểu tuy ngắn gọn nhưng chứa đầy lòng tin yêu, trân trọng các thầy cô giáo đang giảng dạy tại trường.

 Phần lễ Tri ân thầy cô được tổ chức tiếp sau đó. Từng bó hoa tươi thắm như một lời cảm ơn chân thành dâng lên những con người đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.

  

Qua buổi lễ, BGH nhà trường cũng trao tặng danh hiệu Giảng viên xuất sắc cho các giảng viên đã có thành tích tốt trong năm 2016. 

Đại diện sinh viên cũng đã gửi tặng đến quý thầy cô lẵng hoa trong tràng pháo tay nồng nhiệt.

Trân quý hơn tất cả là những lời ca ngọt ngào, những điệu múa điêu luyện, tiếng sáo trúc lắng đọng. Đây là tất cả lòng thành kính, biết ơn của sinh viên gửi đến quý thầy cô của mình.

Không những sinh viên dâng lên lời ca tiếng hát mà thầy Nguyễn Duy Lâm – giảng viên bộ môn Chế biến món ăn cũng gửi đến đồng nghiệp và sinh viên một món quà tinh thần với giọng hát trầm ấm.

Chương trình khép lại với lễ trao giải thưởng của hai cuộc thi “Làm video chủ đề Nhà giáo” và “VAVC’s Got Talent 2016”. Khoảng thời gian được các bạn Sinh viên mong chờ nhất trong suốt tuần qua diễn ra khá hồi hộp và sôi nổi.

Lễ kỉ niệm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20.11 của trường CĐN Việt Úc đã kết thúc thành công trong không khí rộn ràng, tràn ngập những bó hoa tươi thắm, những tiếng cười, những lời chúc và cùng nhau lưu lại những bức hình đẹp cho một ngày thật ý nghĩa. 

 

Đăng ký

Hotline

Chat