Tin tức - Sự kiện

Lễ Tốt nghiệp hệ trung cấp khóa 2012-2014

Sáng ngày 20/12/2014, trường CĐN Việt Úc long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp hệ trung cấp khóa 2012-2014 tại Khách sạn Bamboo Green, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Đến với Lễ Tốt nghiệp này, CĐN Việt Úc vinh dự chào đón sự hiện diện của các Nhà quản lý từ các Khu nghỉ mát, khách sạn 4-5 sao như: Ông Huỳnh Tấn Vinh - Tổng giám đốc Furama Resort, Bà Hồ Nguyễn Phương Chi - Phó Tổng giám đốc Crowne Plaza, Bà Nguyễn Tuấn Thanh Giang - Giám đốc nhân sự Vinpearl Luxury Resort.

Buổi lễ bắt đầu với các tiết mục văn nghệ của đội ngũ Lễ tân VAVC cùng những tràng pháo tay nồng nhiệt từ các Thầy cô và sinh viên đang theo học tại trường, từng sinh viên tiến vào Lễ đài với cảm xúc bồi hồi khó tả, nụ cười rạng rỡ trên môi của ngày trở về.

Không khí hội trường ấm dần lên qua bài phát biểu của Thạc sĩ Đặng Phúc Sinh-Hiệu trưởng Nhà trường. Thầy chia sẻ sự đồng cảm với những khó khăn của các bạn sinh viên trong suốt 02 năm học tập tại trường và thực tập tại Doanh nghiệp. Đồng thời, Thầy cũng nhấn mạnh rằng kết quả học tập tốt đẹp ngày hôm nay chính là hành trang, là nấc thang thành công đầu tiên cho các bạn bước vào đời.

Chương trình chính của Lễ tốt nghiệp được diễn ra trang trọng với nghi lễ trao bằng Tốt nghiệp cho 234 Sinh viên và trao phần thưởng tôn vinh những sinh viên đạt thành tích trong học tập và hoạt động phong trào. Sinh viên có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc nhất, đó là bạn Trần Hải Trinh lớp Quản trị khách sạn. Đại diện cho sinh viên toàn khóa, bạn Hải Trinh đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các quý Thầy Cô cùng những lời chia sẻ chân thành đã khiến cho cả hội trường xúc động.

Ông Huỳnh Tấn Vinh, Tổng Giám đốc Furama Resort phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho Doanh nghiệp tuyển dụng, Ông Huỳnh Tấn Vinh-Tổng Giám đốc Furama Resort đã dành khá nhiều thời gian chia sẻ những yêu cầu về kỹ năng nghề mà DN cần, đặc biệt Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ. Không kém phần quan trọng đó là phát biểu của Bà Nguyễn Tuấn Thanh Giang - Giám đốc nhân sự Vinpearl Luxury. Thông qua những sinh viên đã đi làm tại Vinpearl Luxury Resort, Intercontinental Resort, Helio Center, Diamond Sea Hotel, Sanouva Hotel,…Bà Giang đánh giá cao năng lực làm việc của các sinh viên Việt Úc. Bên cạnh đó bà Giang còn thông tin đến các bạn về nhu cầu nhân sự và ngày hội việc làm của tập đoàn VinGroup được tổ chức trong thời gian đến. Sự có mặt của các Nhà quản lý trong sự kiện lần này là tiền đề cho ngày hội tuyển dụng mà Doanh nghiệp sẽ tổ chức trong thời gian đến.

Về phía phụ huynh, Cô Nguyễn Thị Thanh Hiền, PHSV Nguyễn Thị Quý Ngọc, đã có lời cảm ơn đến Nhà trường trong việc dạy dỗ con em mình trở thành những người có đầy đủ kiến thức chuyên môn, có kỹ năng và ý thức, thái độ làm việc tốt.

Nghi thức tung mũ tại Lễ Tốt nghiệp

Lễ Tốt nghiệp khép lại với nghi thức tung mũ truyền thống trong niềm hân hoan và phấn khởi của Thầy trò Trường Cao Đẳng Nghề Việt-Úc. Mong rằng, nối tiếp truyền thống các thế hệ đàn anh đi trước, sinh viên tốt nghiệp đợt này sẽ tiếp tục phát huy, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và đem lại vẻ vang cho bản thân, cho gia đình và cho chính ngôi trường mình...

Đăng ký

Hotline

Chat