Tin tức - Sự kiện

TEAMBUILDING “VAVC – GẮN KẾT TÌNH ĐỒNG ĐỘI”

“VAVC – Gắn kết tình đồng đội”, chương trình Teambuilding do trường CĐN Việt Úc tổ chức vào ngày 26/3/2016 nhân dịp chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp.

 Chương trình được xây dựng dựa theo chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “Amazing Race” với mục tiêu: trải nghiệm và xây dựng văn hóa nhà trường, khơi gợi niềm tự hào trong mỗi sinh viên đối với ngôi trường mình gắn bó, phá vỡ bức tường ngăn cách giữa các thành viên, tạo động lực phát huy khả năng sáng tạo, khẳng định tầm quan trọng của làm việc nhóm, xây dựng lòng tin và hỗ trợ lẫn nhau, tăng cường sự nhận thức của các thành viên vào việc thay đổi chính mình cho tốt hơn, tạo một nguồn sinh lực cho các thành viên khi tham gia vào những cuộc họp nhóm.

Trong một buổi sáng, mỗi đội chơi phải nhận nhiệm vụ và hoàn thành trò chơi tại mỗi điểm dừng thì mới được đi tiếp, theo trận địa liên hoàn Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Để hoàn thành được các trò chơi nhanh chóng và xuất sắc cần đòi hỏi sự đoàn kết, khéo léo, sáng tạo của mỗi thành viên trong đội. Khởi động ban đầu mỗi đội chưa thể hiện được sự thống nhất, vài đội còn loay hoay trong việc phân chia nhiệm vụ nhưng cứ sau mỗi điểm dừng thì dường như các thành viên trong đội đã bắt đầu hiểu ý nhau, mỗi đội có một chiến thuật riêng, nét độc đáo riêng khi thể hiện phần chơi và cuộc chơi ngày càng trở nên sôi động, tràn ngập trong tiếng cười và đôi khi là sự tranh luận gay gắt giữa các thành viên để tìm ra giải pháp tối ưu cho đội mình. 

Giờ nghỉ trưa diễn ra khá nhanh chóng, các bạn tranh thủ thưởng thức các món ăn đặc sản của Lăng Cô, tranh thủ ghi lại những shoot hình đẹp nhưng vẫn luôn ở tâm thế sẵng sàng chờ lệnh tập trung, nhận các nhiệm vụ tiếp theo cho buổi chiều

Tinh thần đồng đội, sự nhiệt tình, sự gắn kết, hiểu ý lẫn nhau đã thể hiện rất rõ qua phần chơi Vươn Ra Biển Lớn và các trò chơi tập thể vui nhộn dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các HDV chuyên nghiệp. Đặc biệt, sự khéo léo, kết hợp nhịp nhàng của tất cả các đội qua phần vẽ tranh ấn tượng và thật bất ngờ khi ghép tất cả mảnh ghép nhỏ lại đã tạo nên một bức tranh lớn với logo VAVC được trưng bày ngay sân khấu chính thật đẹp mắt bởi do chính bàn tay các bạn cùng nhau vẽ nên. Càng về chiều, thời tiết đã trở lạnh và càng lạnh hơn theo từng cơn gió biển, trời cũng đã bắt đầu mưa lớt phớt, nhưng vẫn không ngăn được độ nóng của chương trình. “Color me run – đường đua sắc màu”, ví bắt, tung bột màu vào nhau, nô đùa trên nền nhạc sôi động tạo nên một bức tranh động, đầy màu sắc đã khép lại chương trình 01 ngày ngắn ngủi nhưng thật đáng nhớ và để lại nhiều kỉ niệm đẹp.

Thiên nhiên êm ả trong tiết trời se lạnh, không gian được phủ lên những gam màu lạnh hòa quyện trong các gam màu nóng bởi những cuộc đua không ngừng nghỉ của các đội chơi đầy sắc màu đã tạo nên Lăng Cô một ngày thật đặc biệt, mang đậm dấu ấn Việt Úc. Đoàn trường trở về trong sự hân hoan, vui vẻ và mỗi bạn sinh viên như được tiếp thêm nguồn sinh lực mới để tiếp tục cố gắng, nỗ lực trên con đường học tập của mình.

Đăng ký

Hotline

Chat