Tin tức - Sự kiện

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ VIỆT - ÚC ĐƯỢC NÂNG CẤP LÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT - ÚC

Tháng 01 năm 2013, Trường Trung cấp Nghề Việt - Úc được nâng cấp lên Trường Cao đẳng Nghề Việt - Úc theo Quyết định số 216/QĐ-BLĐTBXH ngày 25 tháng 01 năm 2013 về việc thành lập Trường Cao đẳng Nghề Việt - Úc.
 
Trên cơ sở đó, Trường Cao đẳng Nghề Việt - Úc chịu sự quản lý nhà nước về dạy nghề của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; chịu sự quản lý theo lãnh thổ của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng; hoạt động theo Điều lệ mẫu trường cao đẳng nghề và quy định của pháp luật về dạy nghề. Trường Cao đẳng Nghề Việt - Úc đặt trụ sở chính tại số 41 Đỗ Quang, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng và bao gồm năm cơ sở đào tạo như sau: 
 

 

  1. Cơ sở đào tạo 1: số K476/8 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.
  2. Cơ sở đào tạo 2: số 45 - 48 Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
  3. Cơ sở đào tạo 3: số 242 - 244 Hồ Nghinh, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
  4. Cơ sở đào tạo 4: Khu nghỉ mát Sơn Trà Resort, Bãi Nam, Bãi Con, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
  5. Cơ sở đào tạo 5: Đông Sơn, Hòa Ninh, Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Theo đó, Trường Cao đẳng Nghề Việt - Úc sẽ có các nhiệm vụ:

  1. Đào tạo nghề theo 3 cấp trình độ: cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề theo quy định
  2. Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng n ghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động;
  3. Nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật - công nghệ nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo; tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật.

Có được kết quả như trên là nhờ sự phấn đấu không ngừng nghỉ của Nhà trường kể từ khi thành lập. Nhà trường ngày càng khẳng định được tính hiệu quả và thiết thực trong công tác đào tạo. Học viên, sinh viên nhiều khoá đào tạo nghề sau khi tốt nhiệp ra trường được đón nhận vào làm việc tại các đơn vị doanh nghiệp trên cả nước đã phát huy tay nghề, thể hiện được năng lực trong công việc. Đội ngũ giáo viên cơ bản được chuẩn hoá về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác đào tạo của nhà trường. Với những thành quả đạt được trong nhiều năm qua, Trường trở thành địa chỉ đào tạo nghề du lịch đáng tin cậy tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung Việt Nam nói chung. VAVC quyết tâm phấn đấu trở thành một trường đào tạo nghề du lịch hàng đầu cả nước trong tương lai.

Đăng ký

Hotline

Chat