Tin tức - Sự kiện

VAVC - CĐN Việt Úc trao bằng tốt nghiệp các khóa đào tạo tại Furama Resort

LỄ TRAO BẰNG KHÓA ĐÀO TẠO TẠI FURAMA RESORT

   Ngày 20/09/2017, Lễ vinh danh và trao bằng cho các học viên của Furama Resort đã được tổ chức một cách trang trọng tại phòng Gallery thuộc khuôn viên Resort. Buổi lễ có sự tham gia của Ban Giám hiệu, quý thầy cô trường Cao đẳng nghề Việt Úc – VAVC cùng với Ban giám đốc và toàn thể nhân viên của Furama Resort. Buổi lễ đánh dấu sự hợp tác thành công tốt đẹp của 2 đơn vị trong việc đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên các bộ phận: Lễ tân, Nhà hàng, Buồng phòng nhằm phục vụ cho Tuần Lễ APEC sẽ diễn ra vào tháng 11.
Mở đầu buổi lễ, Mr. Matthias Wiesmann - GM Furama Resort đã phát biểu, bày tỏ lòng tri ân đối với các thầy cô VAVC.

Đây là cơ hội để nhân viên nâng cao nghiệp vụ nhằm phục vụ cho Tuần lễ hội nghị cấp cao APEC 2017. Ngoài đào tạo, Furama Resort còn chọn VAVC là đối tác độc quyền trong việc tuyển dụng, cung cấp nhân sự phục vụ Tuần lễ APEC 2017.

Từng nhân viên được các thầy cô trao bằng một cách trân trọng.

Trao bằng cho nhân viên bộ phận nhà hàng

Trao bằng cho nhân viên bộ phận Buồng phòng

Trao bằng cho nhân viên bộ phận Lễ tân     

Tiệc tổng kết   

Sau khi nhận được bằng, có bạn hân hoan với kết quả đạt được, có bạn lại ngậm ngùi tự nhủ sẽ cố gắng hơn.

   Ngoài đào tạo các hệ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp thì Trường Cao Đẳng nghề Việt Úc - VAVC đã khẳng định được vị thế đi đầu trong việc cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao cho doanh nghiệp trong khu vực. Năm 2017, VAVC vinh dự được các doanh nghiệp chọn là đối tác trong đào tạo như: Palm Garden Resort, Centara Sandy Beach Resort, Silk Sense Hoi An River Resort, Hoi An Beach Resort, Pullman Danang Beach Resort và gần đây nhất là Furama Resort.

   Kết thúc buổi lễ, thầy và trò cùng tham dự buổi tiệc thân mật với các món ăn do chính học viên Furama Resort chế biến trong không khí vui vẻ, ấm cúng.

Đăng ký

Hotline

Chat