VAVC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2011

Như thường niên, sáng 20/11/2011, trường Trung cấp nghề Việt - Úc (VAVC) đã long trọng tổ chức lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Nhà hát Trưng Vương. Tham dự buổi lễ bao gồm toàn thể giáo viên, học viên, cán bộ VAVC và đại diện UBND Tp Đà Nẵng, Sở LĐ – TB & XH, trong đó có Ông Nguyễn Xuân Anh, phó Chủ tịch UBND Tp Đà Nẵng và các đối tác đến từ các khách sạn, resort ở Đà Nẵng & Hội An.

Ông Nguyễn Xuân Anh đã có đôi lời phát biểu đến toàn thể những người tham dự buổi lễ. Ông ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, phát triển của trường Cao đằng nghề Việt - Úc (VAVC) từ khi thành lập cho đến hiện tại, trong đó có sự đóng góp tận tâm của tập thể giáo viên VAVC, những người luôn thể hiện tâm huyết, lòng yêu nghề trong quá trình giảng dạy tại trường. Ông Xuân Anh còn chỉ ra những kết quả tốt và cả những thiếu sót trong công tác đào tạo, mong trường khắc phục và không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, ông Xuân Anh còn ân cần khuyên nhủ học viên không chỉ trang bị kỹ năng nghề mà còn tích lũy kỹ năng sống, rèn luyện đạo đức và phong cách khi làm việc trong ngành du lịch. Cũng tại buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Anh thay mặt UBND Tp Đà Nẵng trang trọng trao Bằng khen vì thành tích xuất sắc trong công tác dạy nghề năm học 2009 – 2010 và Bằng khen tặng Hiệu trưởng Đặng Phúc Sinh đã có thành tích xuất sắc trong công tác dạy nghề năm học 2009 – 2010, 2010 - 2011.

Buổi lễ được tiếp nối với phần biểu diễn văn nghệ sinh động, đa dạng với nhiều thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hát phụ họa, thời trang….Thông qua chương trình, học viên VAVC có dịp thể hiện sự biết ơn chân thành đến toàn thể đội ngũ giáo viên trường.

Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 nhìn chung đã thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc đối với Quý đại biểu và các thầy cô giáo.