Tin tức - Sự kiện

VAVC’S GOT TALENT VÀ VAVC’S MASTERCHEF

20-11 lại về, hòa chung trong không khí rộn ràng trên khắp cả nước, Cao Đẳng Nghề Việt Úc đã tổ chức 2 cuộc thi VAVC’s Got Talent và VAVC’s MasterChef trong chuỗi tuần lễ các sự kiện của nhà trường nhằm kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Các cuộc thi được tổ chức còn nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên thể hiện tài năng, cùng nhau học hỏi kinh nghiệm, đồng thời là cơ hội cho các bạn bày tỏ lòng biết ơn đến quý thầy cô thông qua các sản phẩm, tiết mục đạt được từ cuộc thi.
VAVC’s Got Talent, cuộc thi nhằm tìm kiếm tài năng sinh viên về lĩnh vực âm nhạc đã được tổ chức vào chiều 18/11/2015 tại khách sạn Gopatel Đà Nẵng. Các tiết mục đăng ký tham gia khá đa dạng với nhiều thể loại. Sau khi cầm cân nảy mực, Ban giám khảo đã lựa chọn 6 tiết mục đặc sắc biểu diễn cho buổi lễ 20-11 và trao giải:
Phần thi hát:
1. Giải nhì: Liên khúc “Lá thư gửi thầy và Người thầy”- Cao Đẳng CBMA 04
2. Giải ba: Đàn hát ghita “Bụi phấn”- Cao Đẳng CBMA 02

3. Giải ba: Song ca “Giấc mơ tà áo trắng”- Sơ cấp Lễ tân 20
Phần thi tài năng khác:
4. Giải nhì: Sáo trúc “ Người thầy”- Trung cấp CBMA 26

5. Giải nhì: Múa đương đại “Apologize”- Sơ cấp Lễ tân 20
6. Giải ba: Múa “Cô gái về bản” - Cao Đẳng Lễ tân 01

Tiếp nối chương trình, cuộc thi VAVC’s MasterChef đã diễn ra vào chiều ngày tiếp theo 19/11/15 tại trường CĐN Việt Úc. Chế biến món ăn là nghề đào tạo thế mạnh của nhà trường, và cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên. Việc lựa chọn thực đơn sao cho phù hợp với thời gian và chi phí mà Ban tổ chức đưa ra là đề tài sôi nổi luôn được bàn luận, bên cạnh đó là sự lo lắng của các lớp không chuyên khác khi cạnh tranh cùng các bạn lớp chế biến món ăn tạo nên không khí nhộn nhịp trong suốt tuần lễ qua. Chính thức bước vào cuộc thi với 16 đội tham gia, sau một tiếng tập trung tranh tài của các đội thi, sản phẩm tạo ra đã mang lại cho Ban giám khảo từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng, tinh thần thi tài nghiêm túc. Các thành viên mỗi đội cùng nhau hợp tác nhịp nhàng trong suốt thời gian thi, tỉ mỉ trong việc bày biện trang trí, thể hiện tấm lòng chân thành qua các bài thuyết trình súc tích đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của cuộc thi đề ra. Kết quả chung cuộc, giải thưởng hầu hết đã thuộc về các lớp Chế biến món ăn hệ Cao Đẳng, thể hiện đúng sự dày dặn về kiến thức và kỹ năng do được đào tạo với thời gian dài hơn và chuyên sâu hơn với kết quả như sau:
1. Giải nhất: Set 3 món “Tôm sốt chanh dây”, “Mì xào ngũ sắc”, “Chè hạt sen”-Cao Đẳng QTKS 03
2. Giải nhì: Set 3 món “Salad cua”, “Cá hồi áp chảo”, “Rau câu, bánh plan sầu riêng”-Cao Đẳng CBMA 02

3. Giải ba: Set 2 món “Salad bơ”, “ Bò cuốn trái cây”-Trung Cấp CBMA 26
4. Giải khuyến khích: “Cá diêu hồng vượt đại dương”-Cao Đẳng CBMA 03

Các cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp với tinh thần chào mừng Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam đầy hân hoan của thầy và trò trường CĐN Việt Úc.

Đăng ký

Hotline

Chat