Tin tức - Sự kiện

VAVC TỔ CHỨC GIAO LƯU GIỚI THIỆU VĂN HÓA VIỆT VỚI SINH VIÊN ÚC

Vào ngày 14 tháng 01, trường Cao đẳng Nghề Việt - Úc (VAVC) đã tổ chức buổi giao lưu văn hóa ẩm thực với 25 sinh viên đến từ trường Đại học Quốc gia Úc (ANU). Những sinh viên này đang theo học chuyên ngành Việt Nam học tại ANU.

Xem mỗi sinh viên Úc vừa là những cộng tác viên vừa là sứ giả quảng bá văn hóa, ẩm thực và du lịch, VAVC đã tổ chức buổi giao lưu văn hóa ẩm thực nhằm giới thiệu đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè thế giới. Đây là cách quảng bá hình ảnh VAVC, trường chuyên đào tạo các ngành nghề du lịch chuyên nghiệp, góp phần vào sự phát triển ngành du lịch Việt Nam trong tương lai. Ngoài ra, học viên VAVC còn có cơ hội trò chuyện cùng sinh viên nước ngoài, giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Tại buổi giao lưu, VAVC đã trò chuyện với các sinh viên nước ngoài về du lịch, ẩm thực, và con người Việt Nam. Buổi giao lưu văn hóa ẩm thực diễn ra tại khu thực hành bếp với 02 món ăn truyền thống Việt là phở và bánh cuốn nóng.

Giáo viên bếp còn giới thiệu các thành phần của hai món ăn, quy trình chế biến, phương pháp trang trí và hướng dẫn thực hành ngay tại bếp. Sau đó, mọi người cùng nhau thưởng thức món ăn. Sau buổi khảo sát ngành du lịch tại Đà Nẵng, những sinh viên này sẽ tiếp tục thăm quan Hội An, Bình Định để tiếp tục chuyến đi nghiên cứu. Buổi giao lưu là một hoạt động hiệu quả nhằm quảng bá hình ảnh của nhà trường đến bạn bè quốc tế.

Đăng ký

Hotline

Chat